Mì Cha Soba Yamamori
Mì Cha Soba Yamamori biến tấu từ sợi mì soba truyền thống của Nhật Bản, kết hợp với hương vị matcha thơm ngon độc đáo. Tạo nên sợi mì dai mềm, có màu xanh lá bắt mắt và hương trà xanh thơm thoảng, khi chế biến mì nóng hay lạnh sẽ làm cho món ăn càng thêm hấp dẫn.
Đặc điểm nổi bật của mì Cha Soba Yamamori
- Mì Cha Soba Yamamori được làm từ nguyên liệu chọn lọc và sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại mang đến sợi mì đậm vị kiều mạch đặc trưng.
- Sợi mì dai ngon, kết hợp vị matcha độc đáo giúp tăng thêm sức hấp dẫn cho món ăn.
- Sản phẩm được đóng gói 200g có thể chế biến khẩu phần ăn cho 3-4 người
- Dùng chế biến mì nóng hoặc mì lạnh tùy theo sở thích.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Thái Lan
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Thành phần: Bột mì 87%, bột trà xanh 8%, muối, nước, bột ngũ cốc tổng hợp.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các món mì nước, mì xào tùy thích. Dùng tối thiểu 1 lít nước cho 100g mì cha soba. Sau khi đun sôi bỏ mì vào nước. Đun sôi thêm 5 phút rồi hạ thấp nhiệt độ để tránh mì bị nhừ. Lựa chọn thời gian đun thêm theo ý thích. Rửa sơ qua với lượng nước vừa đủ. Không rửa quá lâu.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát