Mì Somen Nhật Bản 200G
Mô tả sản phẩm: Được làm từ những thành phần từ thiên nhiên, kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại Nhật Bản, đảm bảo an toàn thực phẩm. Giúp bạn chế biến các món mì của Nhật Bản dễ dàng, có thể dùng với nước tương hay ướp trong đá để làm món ăn hạ nhiệt. Cách chế biến đơn giản, không mất thời gian.
Thành phần: Bột mì, muối, tinh bột biến tính.
HDSD: Đun sôi hơn 2L nước, cho 200g mì vào luộc, dùng đũa khuấy đều cho mì tơi, khi nước sôi lại, vặn lửa nhỏ luộc trong 3~4 phút. Sau đó vớt ra, nhanh chóng xả với nước lạnh. Để ráo nước rồi dùng chế biến món mì lạnh, mì nước dùng nóng hoặc mì xào tùy thích.
Ngay sau khi luộc, nên nhanh chóng dùng mì để chế biến các món ăn và thưởng thức.
HDBQ: Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm
Hạn sử dụng: 12 tháng
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0961288839
Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8