Mì Udon Nhật Bản
Mì Udon là một trong những loại mì phổ biến ở Nhật Bản. Trong đó, Udon được làm từ bột mì và có kích thước to nhất so với các loại mì khác ở Nhật, đường kính rơi vào khoảng gần 0.5cm, tương đương với một chiếc đũa nhỏ. Kết cấu sợi mì dày, dai ngon nên mì Udon thường được phục vụ dưới dạng mì nóng.
Đặc điểm nổi bật của mì udon Nhật Bản
- Nguyên liệu an toàn, không chứa chất phụ gia, an toàn cho sức khỏe
- Sợi mì Udon có màu trắng, to và dai, vị thơm ngon, tươi mới như thưởng thức sợi mì tươi.
- Cách sơ chế nhanh chóng, đơn giản.
- Thích hợp dùng nấu món mì nước Udon hoặc mì xào
- Hoàn toàn không chứa thành phần từ động vật, có thể dùng cho người ăn chay.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Bột mì, muối ăn, tinh bột.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để ăn mì lạnh, hoặc chế biến món udon nóng.
- Đun sôi 2 lít nước, cho mì vào luộc 7-8 phút với lửa nhỏ. Vừa luộc vừa dùng đũa đảo cho mì tơi.
- Sau đó vớt ra nhanh chóng xả với nước lạnh.
- Để mì vào rổ cho ráo nước.
- Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp có độ ẩm cao.