Siro Lá Phong Steeves Maples Syrup
Nhắc đến đất nước Canada thì không thể không nhắc đến siro lá phong, một loại sốt ngọt từ tự nhiên, được chiết xuất từ nhựa của cây phong lá đỏ. Mang màu sắc và mùi vị tương đối giống với mật ong, nhưng siro lá phong sẽ có vị ngọt thanh hơn, thơm mùi phong tự nhiên rất phù hợp dùng trong các món tráng miệng như bánh pancake, waffle, crêpe và kem lạnh... Ngoài ra, loại siro này cũng được sử dụng nhiều để tạo vị ngọt trong chế biến món ăn.
Siro lá phong có vị ngọt thanh tự nhiên cùng hương phong thơm hấp dẫn và được xem là một biểu tượng truyền thống của nền văn hóa Canada và thường được mua như một món quà đặc sản từ quốc gia này.
Đặc điểm nổi bật của siro lá phong Steeves Maples Syrup
- Siro lá phong (Maple Syrup) có hương phong thơm tự nhiên rất đặc trưng và vị ngọt dịu nhẹ, có thể được sử dụng thay thế đường truyền thống với lượng calo thấp hơn đường.
- Thường được dùng để rưới trực tiếp lên bánh crepe, waffle, toast, trái cây tươi, sữa chua, yến mạch, ngũ cốc và cả thức uống nóng, lạnh…
- Dùng để ướp gia vị trong chế biến món ăn.
- Chai dung tích khủng cho khả năng sử dụng lâu hơn.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Canada
- Thành phần: Đường lỏng, hương vị lá phong tự nhiên
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Bảo quản: Sau khi mở nắp bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp. Thường được dùng cho các món bánh pancake, waffle, bánh mì nướng, bánh mì kẹp, kem, trái cây, sữa chua, bánh ngọt và các món ăn khác mà bạn muốn thêm hương vị ngọt và nhẹ nhàng.