Sốt Ponzu Nhật Bản
Sốt Ponzu là một loại sốt chấm chua ngọt thường được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Nhật Bản. Thành phần chính của loại sốt chấm này là làm từ trái yuzu (hoặc có thể thay thế bằng chanh, cam, quýt) thêm vào đường, nước tương và dashi mang đến vị ngon chua ngọt tự nhiên rất cuốn.
Sốt chấm có vị chua ngọt giống ponzu rất được ưa chuộng để chấm cùng món lẩu shabu shabu, các món mì truyền thống của Nhật (ramen, udon, soba, ...) hoặc chấm kèm sushi, cá sống, hàu sống.
Đặc điểm nổi bật của sốt ponzu somi 30ml
- Sốt chấm không sử dụng dầu, tốt hơn cho sức khỏe.
- Vị chua ngọt của sốt ponzu rất phù hợp dùng chấm các món lẩu shabushabu, sashimi, tataki, món đậu phụ, cá nướng, hay nước sốt của salad.
- Sản phẩm được chiết chai nhỏ 30ml, rất tiện sử dụng trong một lần ăn.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Thành phần: Nước tương, giấm, đường, nước ép trái yuzu, muối, gia vị lên men, nước chanh, chiết xuất nấm hương, cả bào (cá ngừ, cá thu), chiết xuất tảo bẹ, chất điều vị…
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nhiệt độ cao và ánh sáng trực tiếp. Sau khi mở nắp, vui lòng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng càng sớm càng tốt