Sốt Ponzu Yamasa
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ: Nhật Bản
Thành phần: Nước tương, xi-rô ngô có hàm lượng fructose cao, đường, muối, chiết xuất kombu, chiết xuất cá ngừ, chiết xuất tảo bẹ tảo bẹ, chiết xuất men, chiết xuất cá kombu, thủy phân protein hải sản, chiết xuất đun sôi (thô), mirin, gia vị lên men (axit amin), rượu , chất axit hóa, (một số lúa mì và cá thu)
Hạn sử dụng: 10 tháng
Hướng dẫn sử dụng: ăn kèm với món lẩu, thịt nướng, cá nướng và salad
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao.