Sốt lươn nướng Unagi No Tare
Sốt Unagi No Tare được dùng để ăn kèm lươn nướng Nhật Bản Unagi Kabayaki. Mùi vị thơm ngon, có thể ăn riêng hoặc kèm với cơm trắng để tạo ra món cơm Unadon - cơm lươn nướng Nhật Bản.
Unadon là món ăn nổi tiếng trong ẩm thực truyền thống Nhật Bản, món ăn này không kém gì sushi hay sashimi. Cơm lươn nướng là món ăn đặc biệt của người Nhật trong màu hè. Thông thường người Nhật ăn món ăn này vào các ngày nắng nhất của mùa hè nhằm bổ sung vitamin và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trong suốt cả năm.
Đặc điểm nổi bật của sốt lươn nướng Unagi No Tare
- Sốt lươn nướng Unagi No Tare là sự kết hợp của nhiều thành phần như nước tương, đường, chiết xuất lươn, mirin…dựa trên công thức đặc biệt và tỉ lệ pha trộn hoàn hảo mang đến loại sốt sệt, có màu nâu bóng bắt mắt cùng hương vị mặn ngọt vô cùng quyến rũ.
- Chỉ cần phết hoặc rưới một ít sốt lươn nướng thì món ăn của bạn như được tăng gấp đôi độ hấp dẫn, đã ngon lại càng ngon hơn.
- Thích hợp dùng để chấm món lươn nướng hoặc nhiều món ăn khác.