Danh mục sản phẩm
World Natural Food

Gừng Hồng Sushi 1.5KG

Mã SKU: D01DF186   |   Mã Barcode: D01DF186
Tình trạng: Còn hàng   |  
120.000₫

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 0

Xuất xứ: Thái Lan

Hạn sử dụng: 12 tháng

Khối lượng: 1.5kg

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh

Sử dụng: Ăn kèm sushi sashimi

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP30K

Nhập mã được freeship tối đa 30K cho đơn hàng từ 1 triệu.

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.5 triệu.

Mô tả sản phẩm

Gừng Hồng Sushi

Gừng hồng là một món dưa muối của Nhật Bản, có vị cay, chua và ngọt, màu hồng nhạt. Cùng với wasabi, gừng hồng giúp làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản trong sushi/sashimi cá hồi.

Mô tả sản phẩm gừng hồng cắt lát chế biến

Gừng hồng là một món dưa muối của Nhật Bản, gọi là gari, gừng hồng làm từ gừng thường được dùng để ăn với sushi, sashimi cá hồi. Người Nhật chọn loại gừng tươi, thái thành những lát thật mỏng và đem ngâm với đường và giấm. Gừng hồng có vị cay, chua và ngọt, màu hồng nhạt. Cùng với wasabi, gừng hồng giúp làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản trong sushi/sashimi cá hồi.

Khi thưởng thức món Sashimi cá hồi, gừng hồng giúp khôi phục lại nguyên vị của miệng để thưởng thức đan xen giữa các vị cá, tôm. Nếu bạn ăn kết thúc một miếng sashimi cá hồi, ăn kèm một lát gừng hồng, húp một ngụm canh miso, uống một ngụm trà sẽ làm cho miệng hoàn toàn sạch sẽ trước khi ăn tiếp một miếng cá nữa.

Cùng với wasabi, gừng giúp làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản trong sushi.

Thông tin sản phẩm

  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Thành phần: Gừng, nước, muối, giấm,...
  • Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp, dùng kèm sushi, sashimi.
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát (20-25 độ C), tránh ánh nắng trực tiếp

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem