Đậu phụ Shiki Tofu ăn liền 300G

Trạng thái: Còn hàng
54.000₫

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách đóng gói: hộp 300G

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh tại nhiệt độ 2-10 độ C. Vui lòng sử dụng hết càng sớm càng tốt.

- +
đậu phụ

Đậu phụ Shiki Tofu ăn liền 300G

Mô tả sản phẩm: chất lượng vàng, hoàn toàn không biến đổi gen.
Hiyayakko là tên gọi món đậu phụ lạnh rất phổ biến trong những bữa ăn bình dân của Nhật. Thậm chí trong những nhà hàng truyền thống sang trọng của Nhật.
Món đậu phụ lạnh cũng luôn xuất hiện trong thực đơn và là sự lựa chọn thường xuyên của nhiều thực khách. Tên gọi của món ăn đã gợi lên sự tinh khiết, dịu mát, rất thích hợp cho những ngày hè nóng nực.

Đậu phụ thường dùng cho món ăn này là loại đậu “lụa” “(silken) (người VN vẫn gọi là đậu tươi) vì đặc tính và cảm giác của chính miếng đậu là mịn, mượt và mềm như lụa. Loại đậu phụ “vải” (cotton) cũng có thể được sử dụng nhưng ít phổ biến hơn. Đơn giản chỉ là miếng đậu tươi được làm lạnh trong tủ lạnh (thường loại đậu này mua về đã lạnh rồi), cắt thành miếng to tùy ý, và bên trên sẽ rắc lên “một số thứ”. Một số thứ ở đây có thể là mù tạt, sốt mận, gừng xay, vỏ 1 loại quả họ quýt, lá tía tô. Nhưng cơ bản và truyền thống nhất thì luôn có 2 thứ là hành lá và katsuobushi – 1 loại cá bào có vị ngon rất đặc biệt thường có trong những món ăn Nhật. Và luôn luôn chấm kèm với xì dầu.

Hướng dẫn sử dụng: Cắt hình chóp của hộp theo hình minh họa cạnh hộp, đỗ ra đĩa và thưởng thức.

Ăn trực tiếp như món tráng miệng (thêm mật ong hoặc các loại syrup) hoặc món mặn khi thêm nước tương, hành, gừng.

Thành phần: đậu tương, chất làm rắn chắc INS511, muối nigari, nước.

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách đóng gói: hộp 300G

Hạn sử dụng: 8 tháng

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh tại nhiệt độ 2-10 độ C. Vui lòng sử dụng hết càng sớm càng tốt.

Chú ý: Vui lòng tránh vị trí thổi khí trong tủ lạnh để sản phẩm không bị đông ảnh hưởng đến chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0961288839 

Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8

Xem thêm nội dung Thu gọn