Đậu hũ kho Tawara Inari Daikyou
Đậu hũ kho Inari vốn là món ăn truyền thống và phổ biến tại Nhật Bản. Món ăn này được đặt tên theo vị thần Shinto Inari, người được cho là đã tìm ra món ăn đậu hũ kho này.
Đậu hũ kho Tawara Inari là da đậu hũ chiên, nhẹ xốp, mềm dai được kho cùng sốt ngọt đậm đà, chuyên dùng kết hợp cùng với các món ăn đang hot hiện nay, ví dụ như món inari sushi, đậu hủ xào chay,...
Đặc điểm nổi bật của đậu hũ kho Tawara Inari Daikyou
-
Tiện lợi, sản phẩm chỉ cần rã đông là ăn được ngay
-
Mang vị mặn ngọt đậm đà từ nước sốt, thấm đẫm vào lớp vỏ đậu hủ chiên mỏng mềm dai, tạo nên một hương vị ngon đặc biệt hấp dẫn.
-
Nguyên liệu cho nhiều món ăn khác nhau. Thông thường, loại đậu phụ này sẽ được chế biến với các loại nhân khác nhau (như trong inarizushi sẽ là nhân cơm) hoặc thái nhỏ để thêm vào các món ăn khác (như trong súp miso hoặc mì udon kitsune).
-
Được làm từ nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe.
-
Sản phẩm được làm từ đậu nành, phù hợp cho người ăn chay hoặc kiêng thịt.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Đậu phụ chiên (đậu nành không biến đổi gen), dầu thực vật, đường, nước tương, tinh bột, giấm ủ, muối, tảo bẹ. Lưu ý: sản phẩm có chứa thành phần từ lúa mì
- Bảo quản: -18 độ C
- Hướng dẫn sử dụng: Rã đông dùng trực tiếp hoặc làm sushi hay các món ăn khác.