Trứng cá hồi ngâm tương Hokkaido
Trứng cá hồi Hokkaido được xem là viên ngọc đỏ quý giá của ẩm thực Nhật Bản, bởi hàm lượng dinh dưỡng cực cao và cực kỳ quý hiếm. Trứng sẽ chỉ được lấy từ những con cá hồi tươi của vùng Hokkaido Nhật Bản, sau đó đem đi ngâm tương cùng các gia vị. Mang đến trứng cá hồi vị mặn ngọt nhẹ, tươi ngon, nhai giòn bụp rất đã mà không hề có vị tanh khó chịu.
Trứng cá hồi ngâm tương Hokkaido thường được ăn trực tiếp ngay sau khi rã đông hoặc ăn kèm với bánh mì và cơm trắng đều được. Ngoài ra, mọi người cũng có thể dùng trứng cá hồi để làm các món sushi sashimi rất ngon và trông món ăn cũng cực kỳ bắt mắt nữa.
Đặc điểm nổi bật của trứng cá hồi ngâm tương Hokkaido
- Trứng cá hồi Hokkaido được thu hoạch thủ công thận trọng, đảm bảo từng trứng cá hồi được giữ nguyên vẹn.
- Kích thước trứng cá hồi Hokkaido to hơn so với những loại trứng cá hồi khác, cực kỳ chất lượng.
- Hàm lượng dinh dưỡng của trứng cá hồi rất cao, cung cấp lượng lớn omega-3, omega-6 tuyệt diệu, giàu DHA tốt cho trí não.
- Có thể dùng trứng cá hồi ngâm tương Hokkaido để làm các món sushi sashimi, spaghetti, mì Nhật Bản hoặc ăn trực tiếp với cơm trắng đều rất ngon.
Thành phần: Trứng cá hồi (Hokkaido), nước tương, gia vị lên men, cam thảo…