Trứng tôm Nhật Bản Ebiko
Không chỉ có trứng cá chuồn mà trứng tôm Nhật Bản Ebiko cũng là một trong những nguyên liệu sushi và sashimi được các khách hàng, quán ăn và nhà hàng yêu thích. Trứng tôm với màu cam rực bắt mắt, có vị khói, mặn ngọt nhẹ, nhai giòn ngon. Thường được dùng để trang trí sushi, sashimi hoặc ăn trực tiếp cùng cơm nóng, trộn salad… đều khiến mọi người ăn thích mê, không ngừng nghỉ.
Đặc điểm nổi bật của trứng tôm Nhật Bản Ebiko
- Trứng tôm Nhật Bản luôn được làm từ nguyên liệu trứng TƯƠI, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Trứng sẽ có kích thước nhỏ hơn so với trứng cá chế biến khác, giúp trang trí món ăn dễ dàng.
- Vị trứng Ebiko mặn ngọt nhẹ thêm chút vị khói, nhai giòn rụm thích mê. Được tẩm thêm gia vị đậm đà giúp người ăn cảm thấy thêm ngon miệng.
- Được dùng để làm sushi, sashimi hoặc trộn salad... Ngoài ra, cũng có thể ăn trứng tôm trực tiếp với cơm nóng rất ngon vì trứng đã được tẩm gia vị nên không sợ bị nhạt vị.
- Trứng tôm Ebiko chứa hàm lượng lớn omega-3, omega-6 và nhiều loại vitamin… Tốt cho sức khỏe.
- Thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng từ trẻ em đến người lớn.
- Sản phẩm được đóng gói hộp lớn 500g tiện lợi, sử dụng được nhiều hơn, chuyên dùng cho các quán ăn và nhà hàng.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Thành phần: Trứng tôm 98%, muối, đường…
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để ăn trực tiếp, làm sushi hay chế biến món ăn.
- Bảo quản: Đông lạnh -18 độ C