Mù tạt tươi Nama Wasabi Kaneku
Những ai yêu thích ẩm thực Nhật Bản thì hẳn không còn xa lạ gì với mù tạt tươi wasabi - thứ gia vị dạng sệt, có màu xanh lá bắt mắt, thường được sử dụng như một gia vị không thể thiếu cho các món sushi sashimi tươi ngon.
Mù tạt tươi Kaneku được mài trực tiếp củ wasabi Nhật mang đến vị cay nồng mạnh, siêu kích thích mũi và vị giác, thích hợp làm gia vị ăn kèm cho các món hải sản tươi sống để khử đi vị tanh hiệu quả và tăng thêm vị ngon cho món ăn.
Đặc điểm nổi bật của mù tạt tươi Nama Wasabi Kaneku
- Nguyên liệu từ củ wasabi tươi của Nhật, kết hợp thêm cải ngựa đem đến hương vị cay nồng mạnh hơn.
- Khác với mù tạt bột, thì mù tạt tươi Kaneku sẽ thơm hơn, vị cay nồng đậm mà ngắn, chợt xộc lên mũi bất chợt và rồi lại tan đi nhanh, rất kích thích vị giác giúp thưởng thức món ăn thêm ngon miệng.
- Chuyên dùng ăn sushi sashimi, mì Nhật…hoặc pha chế sốt với nước tương và mayonnaise…
- Mù tạt tươi Kaneku được đóng tuýp lớn 750g vệ sinh an toàn, dễ sử dụng, thích hợp dùng cho nhà hàng và các quán ăn.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Cải ngựa (55%), wasabi (31.1%), siro đường ngô, muối, dầu hạt cải…
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay sau khi rã đông, ăn kèm với các món hải sản hoặc pha nước chấm.
- Bảo quản: Đông lạnh -18 độ C