Tương Miso Nhật Okasan
Tương miso Nhật Okasan là một loại gia vị truyền thống của Nhật Bản, được làm từ đậu nành và gạo lên men để tạo ra hương vị mặn ngọt nhẹ đặc trưng đậm nét văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Ở Nhật, người ta thường bắt đầu một ngày mới bằng một chén canh miso để tiếp thêm năng lượng cho một ngày dài làm việc.
Đặc điểm nổi bật của tương miso Nhật Okasan
- Tương miso Nhật là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất, phẩm màu.
- Được sản xuất theo phương pháp truyền thống, đảm bảo hương vị miso chuẩn Nhật.
- Hương vị mặn ngọt nhẹ, đậm đà, tạo vị ngon đặc biệt cho món ăn.
- Dùng để nấu canh miso truyền thống hoặc các món ăn khác như mì ramen, udon, lẩu nabe, các món xào...
- Nguồn cung cấp protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất. quan trọng như vitamin B, kali và chất chống oxy hóa.
- Dễ dàng lưu trữ và sử dụng trong thời gian dài.
Thông tin sản phẩm
-
Xuất xứ: Nhật Bản
-
Thành phần: Đậu nành (không biến đổi gen), gạo, muối ăn, rượu ethyl.
-
Hạn sử dụng: 12 tháng
-
Nhà sản xuất: Hanamaruki Foods INC.
-
Hướng dẫn sử dụng: dùng làm gia vị để nấu soup, nấu canh. Dùng trực tiếp làm nước chấm và có thể pha chế cùng các gia vị khác để tăng thêm mùi vị cho nước chấm.
-
Hướng dẫn bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi có ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao trước khi mở bao bì. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở bao bì và sử dụng hết càng nhanh càng tốt. Tùy thuộc vào không khí, ánh sáng và nhiệt độ mà màu của sản phẩm sẽ thay đổi, nhưng sẽ không làm ảnh hưởng tới thành phần dinh dưỡng.