Đậu Nành Nhật Edamame
Xuất xứ: Thái Lan
Quy cách đóng gói: gói 400G [Đông lạnh]
Hạn sử dụng: 12 tháng
Hướng dẫn bảo quản: -18 độ C
Thông tin cảnh báo: KHÔNG ĐÔNG LẠI SAU KHI RÃ ĐÔNG
Thành phần: 100% đậu nành hạt
Đậu nành luộc Edamame xuất xứ tại Thái Lan, trồng theo công nghệ Nhật Bản. Điểm đặc biệt của loại đậu nành này là khi thu hoạch trái còn tơ không để già chín và phải hái vào lúc sáng sớm để giữ cho trái đậu còn tươi xanh.
Hướng dẫn sử dụng: Nhẹ nhàng rửa sạch quả đậu để không bị dập nát. Luộc sơ (hoặc hấp) khoảng 2 phút bỏ ra dĩa, rắc tí muối. Thưởng thức.
Đậu nành lông Nhật Bản chấm với xì dầu Kikkoman là thức nhắm quen thuộc của các bữa nhậu lai rai.
Lợi ích khi sử dụng đậu nành Nhật
Xu hướng sử dụng thực phẩm có nguồn gốc thực vật thay cho động vật được nhiều chuyên gia dinh dưỡng đưa ra. Trong đó đậu nành là lựa chọn số 1 trong khẩu phần ăn tốt cho sức khỏe:
Tốt cho tim mạch: đó các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng đậu nành thường xuyên. Giúp giảm cholesterol xấu – nguyên nhân gây xơ vữa động mạch, huyết áp cao.
Phòng chống ung thư: genistein, isoflavone trong đậu nành có đặc tính chống oxy hóa. Có tác động trong việc phòng ngừa ung thư vú ở nữ và ung thư tuyến tiền liệt ở nam. Tiêu thụ ít nhất là 10mg/ngày đậu tương giảm tái phát ung thư đến 25%
Tăng khả năng sinh sản: nghiên cứu tại Đại học Harvard sắt có trong đậu tương thúc đẩy khả năng sinh sản. Phụ nữ mang thai cần bổ sung Axit folic trong đậu tương giúp chống các khuyết tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh.
Cải thiện hoạt động não: lecithin trong đậu tương có vai trò quan trọng nhất cho các hoạt động tư duy của não bộ. Dùng nhiều đậu lông Nhật giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer
Chống oxy hóa: Đậu tương còn có tác dụng chống oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể con người, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể.