Danh mục sản phẩm

Củ Ngưu Bàng Tươi Gobo 1KG (200G-400G/Cây)

Mã SKU: B01FR229   |   Mã Barcode: B01FR229
Tình trạng: Còn hàng   |  
198.000₫ 235.000₫
-16%
(Tiết kiệm: 37.000₫)

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 0

Xuất xứ: Việt Nam

Hạn sử dụng: 2 tháng

Khối lượng: 1KG

Bảo quản: Mát 5-10 độ C

Chế biến: Nấu nước dùng, nấu canh dưỡng sinh, xào, hầm, lẩu và các món ăn Nhật.

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP30K

Nhập mã được freeship tối đa 30K cho đơn hàng từ 1 triệu.

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.5 triệu.

Mô tả sản phẩm

Củ ngưu bàng tươi Gobo

Củ ngưu bàng tươi Gobo nổi tiếng là loại củ tốt, bổ dưỡng của ẩm thực Nhật Bản, có tác dụng phòng ngừa cao huyết áp và tiểu đường rất tốt. Thường được người Nhật dùng chế biến hầm, xào, nấu canh…rất ngon.

Củ ngưu bàng tươi Gobo

Củ ngưu bàng là gì?

Củ ngưu bàng (hay còn gọi là Gobo ごぼう trong tiếng Nhật) là một loại củ bổ dưỡng của ẩm thực Nhật Bản. Củ này được thu hoạch từ cây ngưu bàng, một loại cây được trồng khá phổ biến tại Nhật và các nước thuộc khu vực châu Á. Thời gian từ khi trồng đến khi thu hoạch củ ngưu bàng có thể mất từ 8 đến 12 tháng.

Đặc điểm của củ ngưu bàng tươi là có hình trụ, vỏ mỏng màu nâu, dáng thon dài, chiều dài của củ có thể lên tới 1m. Phần thịt bên trong củ có thể thay đổi từ màu trắng đến ngả vàng tùy thuộc vào độ tuổi của cây.

Củ Gobo khi nhai giòn, có vị ngọt nhẹ và mùi hơi hăng một chút. Mọi người có thể giảm được mùi này bằng cách ngâm củ đã thái nhỏ trong nước từ 5-10 phút để tản đi mùi hăng rất hiệu quả.

Ngưu bàng là một loại củ bổ dưỡng của ẩm thực Nhật Bản

Tác dụng của ngưu bàng?

Củ ngưu bàng có nhiều tính dương, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đối với những người ăn chay trường và người bệnh khi ăn loại củ này sẽ rất tốt.

  • Cung cấp dưỡng chất, vi chất, chất xơ và chất sắt cao.
  • Giảm béo, giảm mỡ và cholesterol trong máu.
  • Tiêu độc và lợi tiểu.
  • Giảm đường trong máu, giúp cải thiện bệnh tiểu đường rất tốt.
  • Nhuận tràng, chống táo bón, vệ sinh ruột và phòng bệnh trĩ.
  • Phòng bệnh ung thư
  • Làm khỏe tim và tiêu mệt mỏi.

Cách chế biến củ ngưu bàng tươi

Khi chế biến củ ngưu bàng tươi thì mọi người cần rửa kỹ củ cho hết bùn vì chúng ta sẽ ăn luôn cả phần vỏ, chất bổ nằm ở đây hết đó.

Bạn có thể chế biến củ ngưu bàng tươi thành nhiều món ăn ngon như: gỏi, xào, hầm hoặc nấu canh. Đặc biệt, hầm ngưu bàng với gạo lứt, đậu đỏ, hạt sen sẽ mang lại món ăn rất bổ dưỡng giúp bồi bổ sức khỏe cực tốt. Những bạn nào ăn chay trường hoặc theo chế độ thực dưỡng thì có thể thử loại củ này.

Ngưu bàn có thể dùng chế biến món Kinpira Gobo xào rất ngon

Thông tin sản phẩm 

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Hạn sử dụng: 2 tháng
  • Hướng dẫn sử dụng: Nấu nước dùng, nấu canh dưỡng sinh, xào, hầm, lẩu và các món ăn Nhật.
  • Bảo quản: 5 - 7 ngày khi để ngoài hoặc quấn giấy báo cho vào tủ mát để bảo quản được 2 tháng.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem