Danh mục sản phẩm
S&B

Viên Nấu Cari Nhật S&B Vị Cay 180G

Mã SKU: PVN603   |   Mã Barcode: 4901002141899
Tình trạng: Còn hàng   |  
79.000₫

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 0

Xuất xứ: Nhật Bản

Thành phần: Bột mì (sản xuất trong nước), hỗn hợp dầu cọ/dầu hạt cải, đường, muối, tinh bột, bột cà ri, gia vị, khoai tây bào sợi, nước dùng rau củ, bột chiết xuất bắp cải, bột nước dùng rau củ

HDSD: Xào thịt, củ hành tây, cà rốt, khoai tây với dầu ăn chín tới, thêm nước vào nồi hầm khoảng 25-30 phút. Tắt bếp, cho viên cà ri vào nồi khuấy nhẹ để viên cà ri tan ra hoàn toàn, bật bếp, đun lửa nhỏ thêm khoảng 5-10 phút đến khi nước sốt hơi đặc và sánh.

HDBQ: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đối với viên cà ri còn dư, cho vào hộp, bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 18 tháng

 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP20K

Nhập mã được freeship tối đa 20K cho đơn hàng từ 600K

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.2 triệu.

Mô tả sản phẩm

Viên nấu cà ri Nhật S&B vị cay

Viên nấu cà ri Nhật S&B vị cay nồng cấp độ 4 dành riêng cho những bạn nào thuộc team “ghiền cay”. Với viên nấu cà ri này bạn chỉ cần thêm vào khi nấu nước sốt, và đợi từ 5-10 phút cho đến khi nước sốt hơi đặc và sánh lại, là đã có ngay một bữa cơm cà ri hấp dẫn cho các thành viên trong gia đình.

Hướng dẫn sử dụng viên nấu cà ri Nhật S&B vị cay

[1] Xào thịt, củ hành tây, cà rốt, khoai tây với dầu ăn chín tới, thêm nước vào nồi hầm khoảng 25-30 phút. 
[2] Tắt bếp, cho viên cà ri vào nồi khuấy nhẹ để viên cà ri tan ra hoàn toàn, bật bếp, đun lửa nhỏ thêm khoảng 5-10 phút đến khi nước sốt hơi đặc và sánh. 
[3] Nêm nếm gia vị vừa ăn, thưởng thức cùng cơm nóng. 

Thông tin sản phẩm

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Hạn sử dụng: 18 tháng
 • Thành phần: Bột mì (sản xuất trong nước), hỗn hợp dầu cọ/dầu hạt cải, đường, muối, tinh bột, bột cà ri, gia vị, khoai tây bào sợi, nước dùng rau củ, bột nước dùng rau củ, nước dùng thịt bò, bột thịt lợn, chiết xuất men bia…
 • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đối với viên cà ri còn dư, cho vào hộp, bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem