Viên Cari Nhật Golden Curry Cay Vừa
Viên cari Nhật Golden Curry là hỗn hợp gia vị sốt cà ri được cô đặc thành dạng viên nén tiện lợi, dễ dàng hòa tan khi chế biến, mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà và hơi cay nhẹ cho món cà ri. Sản phẩm không chỉ ngon, tiện lợi và dễ sử dụng mà còn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.
Đặc biệt, viên cari Nhật sẽ rất phù hợp cho những gia đình bận rộn, thiếu thời gian chuẩn bị các bữa ăn hàng ngày.
Đặc điểm nổi bật của viên cari Nhật Golden Curry
- Được làm từ 35 loại thảo mộc và gia vị được tuyển chọn nghiêm ngặt.
- Các loại gia vị có hương thơm đặc trưng như quả bạch đậu khấu, thì là, ngò rí…được rang lên giúp dậy mùi, cho món cà ri thêm thơm ngon, đậm đà.
- Các loại thảo mộc được hòa trộn cùng dầu thực vật giúp giữ được hương vị thơm ngon dài lâu.
Hướng dẫn sử dụng viên Cari Nhật Golden Curry
Nguyên liệu: 250g thịt, 1/2 củ hành tây (300g), 1/2 củ cà rốt (100g), 1 củ khoai tây (150g), 30ml dầu ăn, 750ml nước, 1/2 hộp viên cà ri (99 g).
Cách làm:
1/ Đầu tiên, mọi người bật bếp và cho dầu ăn vào một nồi lớn. Thêm các nguyên liệu thịt, hành tây, cà rốt và khoai tây vào xào ở lửa trung bình cho đến khi các nguyên liệu chín sơ.
2/ Thêm nước vào nồi và tiếp tục đun sôi. Trong quá trình nấu, mọi người nên thường xuyên vớt bọt và mở nắp nồi để cari không bị đục. Tiếp tục nấu với lửa nhỏ trong khoảng 20 phút.
3/ Tắt bếp và thêm 4 viên cà ri vào nồi (1/2 hộp) để viên cà ri tan hoàn toàn.
4/ Bật bếp lại với lửa nhỏ và khuấy đều hỗn hợp trong nồi khoảng 5 phút để sốt cà ri sệt lại.
5/ Tắt bếp và món cà ri Nhật ngon lành đã sẵn sàng. Bạn có thể dùng sốt cà ri này ăn cùng cơm và mì đều rất ngon.
Lưu ý: Bạn có thể thay đổi tỷ lệ nguyên liệu và thời gian nấu tùy theo khẩu vị và độ đậm đà mà bạn mong muốn.
Xem thêm: cách nấu cơm cà ri Nhật tại nhà
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 18 tháng.
- Thành phần: Bột mì, bột cà ri, dầu thực vật, dầu thảo mộc, đường, muối, tinh bột, gia vị
- Quy cách đóng gói: hộp 198G (8 viên)
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
LƯU Ý: Thành phần dầu có thể đông thành 1 lớp màu trắng phía trên mặt nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.