Củ Cải Vàng Muối Cắt Sợi (Takuan stick)
Củ cải vàng muối cắt sợi là nguyên liệu phổ biến thường thấy trong ẩm thực Hàn Quốc. Sản phẩm này được làm từ củ cải tươi, cắt thành từng sợi dài và đem đi ủ muối truyền thống, mang đến hương vị củ cải chua ngọt dịu nhẹ và ăn giòn sựt rất đã.
Bạn có thể kết hợp củ cải vàng với các nguyên liệu như thanh cua, chả cá, thịt bò... để làm món kimbap hấp dẫn. Hoặc cũng có thể sử dụng củ cải vàng để làm banchan ăn kèm mì jajjang, tokbokki và nhiều món ăn khác đều cực kỳ ngon.
Đặc điểm nổi bật của củ cải vàng cắt sợi
- Nguyên liệu tự nhiên được tuyển chọn kỹ lưỡng.
- Sản phẩm làm từ củ cải tươi, ủ muối, giòn sần sật, chua chua, ngọt ngọt rất ngon và lạ miệng.
- Giúp kích thích vị giác, chống ngán khi ăn các món chiên, xào, nướng.
- Củ cải được cắt sợi sẵn rất tiện lợi để cuộn kimbap và chế biến nhiều món ăn khác.
- Khối lượng 1kg cho khả năng sử dụng nhiều hơn, bảo quản được lâu mà vẫn giữ được độ giòn ngon.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Thành phần: Củ cải 85%, nước, muối (2.5%), chất bảo quản, chất tạo màu tổng hợp, phẩm màu tự nhiên
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp, dùng làm kimbap, sushi...
- Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh