Thông tin sản phẩm
Định lượng: 20g/cái x 10 cái/gói
Thành phần:
- Vỏ bánh xếp
- Nhân: tôm, hành tây, hẹ, bắp cải, gia vị
Mô tả sản phẩm:
- Bánh xếp có lớp vỏ bột màu trắng ngà bên ngoài được định hình theo hình dáng truyền thống của bánh Gyoza Nhật Bản bọc dọc theo tôm nguyên con.
- Sản phẩm có vị dai ngon của tôm hòa quyện vị ngọt rau củ.
Hướng dẫn cách chế biến:
- Không cần rã đông.
- Hấp ở nhiệt độ 100°C trong vòng khoảng 7-8 phút.
- Áp chảo hoặc có thể chiên.
Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản nhiệt độ: -10°C đến -18°C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.
- Không đông lại sau khi rã đông.
HSD: in trên bao bì sản phẩm