Bột mù tạt Kona Wasabi
Ăn sushi sashimi mà thiếu đi chút nước tương, gừng hồng và mù tạt wasabi quả là thiếu sót phải không? Bột mù tạt Kona Wasabi được chiết xuất từ củ wasabi tươi, bổ sung thêm cải ngựa, tăng thêm vị cay nồng.
Bột mù tạt Kona Wasabi có màu xanh lá nhạt đẹp mắt, khi được pha trộn với nước, sẽ tạo thành một hỗn hợp sệt với màu xanh lá đậm hơn. Bạn có thể dùng bột mù tạt để làm gia vị cho các món cá, hải sản,...Pha cùng nước để nắn tạo hình trang trí, ăn kèm sushi sashimi….
Hướng dẫn cách pha bột mù tạt Kona Wasabi
Pha bột mù tạt Kona Wasabi theo tỉ lệ 1 bột : 2 nước, pha trong chén nhỏ và khuấy đều. Đặt ngược chén hỗn hợp và đợi 2-3 phút để sản phẩm đạt độ cay và mùi vị ngon nhất. Sử dụng sản phẩm vừa đủ và luôn làm mới mù tạt mỗi khi sử dụng.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: cải ngựa, mù tạt Wasabi, tinh bột bột bắp, chiết xuất mù tạt, màu thực phẩm FD&C vàng no5 (E102), FD&C Xanh no.01 (E133)
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị, đồ chấm cho các món ăn
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao. Sản phẩm dễ bị ẩm nên sau khi mở túi cần khóa túi zip cẩn thận.