Danh mục sản phẩm

Củ Cải Muối Vàng Nguyên Cây Takuwan 500G

Mã SKU: D01DF294   |   Mã Barcode: D01DF294
Tình trạng: Còn hàng   |  
68.000₫

Xuất xứ: Trung Quốc

Hạn sử dụng: 12 tháng

Khối lượng: 500g

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh

Sử dụng: Ăn trực tiếp, dùng làm kimbap, sushi...

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Củ cải muối vàng nguyên cây Takuwan

Bên cạnh kim chi, dưa muối...thì củ cải muối vàng cũng là món ăn ngon được rất nhiều người yêu thích. Từng cây củ cải muối vàng tươi, giòn sần sật, có thể được cắt thành sợi để cuốn kimbap hoặc cắt khoanh ăn kèm với mì jajang và nhiều món ăn khác thì cũng đều ngon tuyệt.

Giới thiệu củ cải muối vàng Takuwan

Củ cải muối vàng là một món ăn truyền thống của Hàn Quốc, được làm ra bằng cách ướp củ cải trắng tươi trong hỗn hợp muối và gia vị, rồi tiến hành lên men trong một khoảng thời gian. Quá trình này sẽ tạo ra những cây củ cải muối vàng tươi, mang vị mặn ngọt và chua nhẹ đặc trưng, rất kích thích vị giác. Khác với các món dưa muối khác, củ cải muối vàng ít mặn hơn, có vị chua chua ngọt ngọt hấp dẫn, ăn vào rất ngon.

Củ cải muối Takuwan cũng được xem là một món ăn kèm hoàn hảo trong các bữa ăn, đặc biệt là khi mâm cỗ đầy thịt cá, dầu mỡ. Củ cải muối vàng mang lại cảm giác cân bằng vị chua chua ngọt, kích thích vị giác, bớt ngấy, giúp bữa ăn trở nên ngon hơn.

Thông tin sản phẩm

  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Thành phần: Củ cải (85%), muối không chứa i-ốt, vitamin C....
  • Quy cách đóng gói: Dạng cây 500g
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp. Thường được sử dụng trong món cơm cuộn (kimbap) hoặc ăn kèm với các món mì.
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm


 

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem