Củ Cải Muối Nhật Bản
Củ cải muối Nhật Bản - Takuan (沢 庵), hay còn được gọi là takuwan hoặc takuan-zuke, là một loại dưa muối truyền thống của Nhật Bản được rất nhiều người yêu thích bởi vị giòn, mặn ngọt và chua nhẹ. Takuwan thường được thưởng thức vào cuối bữa ăn để giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.
Đặc điểm nổi bật của củ cải muối Nhật Bản
- Giòn, vị chua nhẹ và hơi mặn đặc trưng.
- Được muối nguyên củ nên dễ chế biến và bảo quản
- Mang lại hàm lượng dinh dưỡng cao, rất tốt cho hệ tiêu hóa.
- Chuyên dùng cho các món maki sushi, donburi, mì, nabe (lẩu) và làm gia vị trong các món ăn khác.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: củ cải (87%), đường đồng phân dạng lỏng, muối, cám gạo…
- Bảo quản: Nhiệt độ phòng hoặc mát 5-10 độ C
- Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp hoặc chế biến cùng các món ăn khác.
Lưu ý: Sản phẩm có chứa thành phần từ đậu nành