Danh mục sản phẩm
Hiền Thảo

Đế Bánh Pizza Manna loại 20cm (2 Chiếc) 280G [Đông Lạnh]

Mã SKU: PVN547   |   Mã Barcode: PVN547
Tình trạng: Còn hàng   |  
48.000₫

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Đế Bánh Pizza Manna loại 20cm (2 Chiếc) 280G [Đông Lạnh]
Bạn đang xem: Đế Bánh Pizza Manna loại 20cm (2 Chiếc) 280G [Đông Lạnh]

Tổng tiền: 0

Xuất xứ: Việt Nam

Hạn sử dụng: 12 tháng

Khối lượng: 280g (2 chiếc)

Bảo quản: -18 độ C

Sử dụng: Rã đông bánh ở nhiệt độ thường, thời gian 20-30 phút, thêm nhân tùy ý.

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP30K

Nhập mã được freeship tối đa 30K cho đơn hàng từ 1 triệu.

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.5 triệu.

Mô tả sản phẩm

Đế bánh Pizza Manna 20cm

Đế bánh pizza đã trải qua một lần nướng để định hình, nở đều. Chỉ cần thêm các nguyên liệu làm nhân bánh như: phô mai, sốt cà chua, lá mùi, thịt xông khói, xúc xích... là bạn đã có ngay một chiếc bánh pizza thơm ngon.

Hướng dẫn làm bánh pizza

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Đế pizza + sốt cà chua + phô mai sợi + nhân (xúc xích, hải sản...) và lá thơm oregano. 

Tiến hành nướng bánh

-   Áp chảo: Dùng chảo không dính, không dùng dầu ăn. Mở lửa nhỏ, cho bánh vào chảo, đậy nắp, thời gian 8-12 phút, đến khi bánh vàng giòn, phô mai chảy (nếu có) và có màu vàng hấp dẫn.

-   Lò nướng: Làm nóng lò trước 10 phút ở nhiệt độ 250 độ C. Cho bánh vào khay giữa lò nướng trong khoảng 5-8 phút đến khi bánh vàng giòn. 

Thông tin sản phẩm

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thành phần: Bột mì (33%), nước (15%), dầu cọ, bơ thực vật, trứng gà, đường, muối i-ốt, men khô.
  • Hạn sử dụng: 12 tháng (đối với sản phẩm bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C)
  • Hướng dẫn bảo quản: -18 độ C
  • Hướng dẫn sử dụng: Rã đông bánh ở nhiệt độ thường, thời gian 20-30 phút, thêm nhân tùy ý.

Lưu ý: Dùng ngay khi chế biến, không tái cấp đông sản phẩm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem