Danh mục sản phẩm
salmon

Cá Hồi Nauy Phile Nguyên Mảnh

Mã SKU: Đang cập nhật   |   Mã Barcode:
Tình trạng: Hết hàng   |  
750.000₫

Xuất xứ: Trực tiếp từ Nauy

Phân loại: Nguyên con

Nguyên mảnh cá hồi: Từ 1.9 - 2,5 kg/mảnh

 

 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP20K

Nhập mã được freeship tối đa 20K cho đơn hàng từ 600K

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.2 triệu.

Mô tả sản phẩm

Cá hồi Nauy phi lê Nguyên Mảnh là gì?

Thông thường cá hồi khi nhập khẩu về Việt Nam bằng đường hàng không, cá hồi Nauy nhập khẩu về Việt Nam theo dạng nguyên con được cấp đông proton theo ng nghệ hiện đại. 

Để tiện cho việc mua sắm của khách hàng cũng như thuận lợi trong việc sử dụng, hồi Nauy phi lê sau khi nhập khẩu về sẽ được xử lý làm sạch tại Todayfoods. Sau đó cá hồi nguyên con sẽ được phi lê thành 2 mảnh, giúp quý khách hàng tiện lợi trong việc mua sắm cũng như sử dụng chế biến các món ngon.

Cá Hồi Tươi Nauy phi lê

Lợi ích khi mua cá hồi Nauy phi lê nguyên mảnh tại Todayfoods

 • Phù hợp nhu cầu mua sắm của khách hàng. Bạn lo lắng vì khi mua cá hồi nguyên con thì khi sử dụng không hết thì phần cá hồi còn lại nếu mang đi bảo quản lâu thì chất lượng cá sẽ không còn ngon nữa, cá hồi nauy phi lê nguyên mảnh sẽ là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp dành cho bạn.
 • Giá cả hoàn toàn hợp lý, Cá hồi fillet nữa mảnh mà giá gần như cá hồi nguyên con. Thật vậy, giá cá hồi Nauy phi lê tại Todayfoods gần như không chênh lệch quá nhiều so với cá hồi Nauy nguyên con của chúng tôi.
 • Giao hàng nhanh chóng nội thành HCM
 • Phần cá hồi nguyên mảnh sẽ được hút chân không bảo quản lỹ lưỡng.

Cách chọn cá hồi Nauy phi lê tươi (LOẠI 1) - FILLET SALMON NORWAY

Todayfoods mong muốn chia sẻ với quý khách hàng những thông tin này vì lý do thật đơn giản, chúng tôi muốn khách hàng của mình được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất. Một thị trường minh bạch, cạnh tranh giá cả ng bằng.

Giá cả luôn đi đôi với chất lượng. Nhưng vấn đề quan trọng là cá hồi nhập khẩu chúng ta thường hay đi ăn ở nhà hàng, mua ở siêu thị là loại cá hồi nào? Cá hồi chất lượng loại 1, hay loại 2, hay loại 3? Và nếu có nhu cầu ăn sashimi thì loại cá hồi đó có đạt chuẩn ăn sống hay không? Với những câu hỏi này thực sự khó đối với chúng ta, vì chúng ta chưa có đủ thông tin kiểm định, đánh giá để trả lời các hỏi trên.

Phương châm của Todayfoods: BÁN HÀNG TỪ TÂM, CHỈ BÁN CÁ HỒI NHẬP KHẨU LOẠI 1, GIÁ CẢ ĐÚNG GIÁ TRỊ SẢN PHẨM. 

Nguồn gốc cá hồi nhập khẩu HCM nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung

 • Cá hồi Việt Nam (được nuôi trong các đầm, tại các vùng cao như Sapa)
 • Cá hồi Nauy (bao gồm cá hồi Atlantic và cá hồi Trout), Cá Hồi Úc, Cá Hồi Canada, cá hồi Nhật, Cá hồi Đan Mạch, Cá hồi Chile…

Trong các loại kể trên thì cá hồi nhập khẩu Na Uy là cá hồi đứng đầu thế giới về chất lượng, với hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong các nước có cá hồi. Nên được mọi người lựa chọn nhiều nhất.

Với cá hồi Nauy đang có mặt tại Việt Nam, thì cá hồi Atlantic được tiêu dùng nhiều hơn cá hồi Trout, nên 99% là cá Atlantic.

Vậy chúng tôi chỉ nói đến cá hồi Atlantic nhập khẩu

Nauy là một trong những nước có sản lượng đánh bắt và khai thác cá hồi lớn nhất thế giới với cá thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như: LEROY, COAST, NORDLAKS, NORTH SEA, SENDO CHI, SEABORN, NILS WILLIKSEN.

Cá được phân ra thành nhiều loại: loại 1, loại 2, loại 3…

Khi các nước xuất khẩu sang thị trường khác thì tùy theo đặc điểm của thị trường và tùy theo nhà nhập khẩu mà các hãng sẽ xuất khẩu loại nào (1,2, hay 3)

 • Tại thị trường Châu Âu, Nhật, Singapore do yêu cầu về chất lượng vô cùng nghiêm ngặt nên hầu như được các nước cung cấp xuất khẩu cá hồi xuất khẩu sang loại 1.
 • Tại thị trường Đông Nam Á: Thái lan, Trung Quốc Malaysia thì phần lớn là các hàng loại 2.
 • Thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia, Indo thì nhập được hàng loại 2,3

Tuy nhiên, cũng tùy theo từng nhà nhập khẩu ra những yêu cầu về chất lượng như thế nào và nhập vào với mức giá ra sao thì sẽ được nhập hàng như mong muốn đó.

Tham khảo thêm những sản phẩm cá hồi nauy nguyên con

Thông tin liên hệ 

Website: todayfoods.vn
Hotline: 0961 288 839
Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem