Danh mục sản phẩm
Kaneku

Dây Bầu Chế Biến Ajitsuke Kanpyou Kaneku 1KG

Mã SKU: D01DS021   |   Mã Barcode: 4972080030405
Tình trạng: Còn hàng   |  
510.000₫

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 0

Xuất xứ: Nhật Bản

Hạn sử dụng: 12 tháng

Khối lượng: 1kg

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh

Sử dụng: Làm các món Sushi và các món ăn khác. Dùng trực tiếp sau khi mở gói.

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP30K

Nhập mã được freeship tối đa 30K cho đơn hàng từ 1 triệu.

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.5 triệu.

Mô tả sản phẩm

Ajitsuke Kanpyou là những dây bầu khô được tẩm gia vị, mang lại vị ngọt nhưng vẫn giữ được hương vị mặn độc đáo của dây bầu. 

Kanpyou rất phổ biến ở Futomaki. Riêng Kanpyo Maki cũng là một món ăn rất được nhiều người yêu thích ở Nhật Bản.

Thông tin sản phẩm

  • Ajitsuke Kanpyou, món ăn truyền thống của Nhật Bản.
  • Hương vị ngọt ngào và mặn làm tăng thêm hương vị cho món ăn.
  • Kết cấu mềm và dẻo cho trải nghiệm ăn uống thêm thú vị.
  • Thành phần đa năng phù hợp với nhiều công thức nấu ăn châu Á khác nhau.
  • Thêm nét độc đáo cho món sushi cuộn, món xào và các món mì.
  • Được làm bằng nguyên liệu chất lượng cao và kỹ thuật ngâm truyền thống.

Hướng dẫn cách sử dụng

Bạn có thể dùng Ajitsuke Kanpyou để làm sushi hoặc maki, bằng cách cuộn nó cùng với cơm và các nguyên liệu khác như cá, trứng, rau củ. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Ajitsuke Kanpyou để trộn với mì hoặc cơm, bằng cách xào nhanh nó cùng với các gia vị như dầu mè, nước tương, đường, giấm.

Dây bầu Ajitsuke Kanpyo chế biến

Cách bảo quản

Sau khi mở bao bì, bạn nên để Ajitsuke Kanpyou trong một hộp kín và bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh.

Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ cao hoặc độ ẩm cao.

 

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem