Trứng cuộn Nhật Bản cắt lát 7mm
Trứng cuộn Nhật Bản - Tamagoyaki là món ăn ngon đặc trưng của ẩm thực nước Nhật, thường xuất hiện trong các hộp bento, hay nigiri sushi... Món này có thành phần là trứng gà, nước tương, đường, muối và giấm, sau đó đánh đều rồi đem đi chiên và cuộn dày thành nhiều lớp trên một chiếc chảo hình chữ nhật chuyên dụng có tên là Makiyakinabe.
Tamagoyaki rất được yêu thích vì vẻ ngoài bắt mắt, hương vị thơm ngon cùng với lớp trứng dày mềm mịn, cả người lớn và trẻ em đều yêu thích món ăn này.
Đặc điểm nổi bật của trứng cuộn Nhật Bản cắt lát 7mm
- Trứng đã được cắt sẵn thành từng miếng vừa ăn tiện lợi.
- Sản phẩm chỉ cần rã đông là ăn được ngay.
- Hương vị trứng thơm ngon, hấp dẫn, được nêm nếm gia vị vừa ăn.
Thông tin sản phẩm
-
Xuất xứ: Nhật Bản
-
Hạn sử dụng: 18 tháng
-
Thành phần: Trứng gà 79,4%, đường, dầu thực vật, muối, giấm, nước tương, nước thịt đặc, tinh bột biến tính, chất điều vị, chất tạo ngọt, chất điều chỉnh độ.
-
Hướng dẫn bảo quản: Đông lạnh -18 độ C
-
Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp sau khi rả đông. Rả đông từ từ sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh. Sản phẩm được dùng kèm với cơm hoặc làm món Sushi, Nigiri...