Phô Mai Mozzarella Sợi Morinaga
Phô mai mozzarella sợi Morinaga là nguyên liệu nấu ăn phổ biến nhất hiện nay, khi góp mặt trong nhiều món ăn cực hot như: pizza, cheese tokbokki, gà cay phủ phô mai, mì ý,....
Sản phẩm được làm từ sữa bò tươi nguyên chất, có màu vàng ngà, vị ngọt và mặn nhẹ đi cùng với hương thơm béo tinh tế, cho độ tan chảy và kéo dài đặc biệt. Chỉ cần rãi đều một chút phô mai lên trên bề mặt thì mọi món ăn cũng đều trở nên thơm và hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Điểm nổi bật của phô mai mozzarella sợi Morinaga
- Phô mai có độ tan chảy và có thể kéo dài.
- Không bị quá nồng vị sữa khi nấu, màu vàng nhạt, khá mềm, dễ tan chảy.
- Đóng gói bịch 1kg cho khả năng sử dụng nhiều hơn.
- Phô mai được bào sợi sẵn giúp bạn dễ dàng sử dụng và bảo quản sản phẩm.
- Dùng để làm các món ăn vặt (Phô mai viên, khoai tây bọc phô mai...), mỳ ý, thịt heo cốt lết phô mai, pizza...
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Phô mai tự nhiên 99%, chất xơ
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm. Nên dùng ngay sau khi mở bao bì.
- Bảo quản: Nhiệt độ 0-10 độ C
Cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Cẩn trọng khi sử dụng cho người dị ứng với các thành phần sữa trong sản phẩm