Rong biển hỗn hợp Sanko Wakame Kanten có sự kết hợp nhiều loại rong biển với nhau, chứa nhiều chất xơ, khoáng chất, có tác dụng phòng chống bệnh ung thư, hạ huyết áp, phòng xơ cứng động mạch vành, tốt cho sức khỏe người dùng. Rong biển chế biến thành nhiều món ăn, chay mặn đều dùng.
Rong biển hỗn hợp Wakame Kanten
Điểm nổi bật của rong biển hỗn hợp Sanko Wakame Kanten:
- Kết hợp nhiều loại rong biển
Rong biển hỗn hợp Sanko Wakame Kanten với thành phần gồm nhiều loại rong biển như rong biển Wakame, thân rong biển Wakame, rong biển Kanten, rong biển Suginori., các loại rong biển đều giàu chất xơ, cũng như mang lại độ ngọt thơm, giàu dinh dưỡng cho sản phẩm.
- Hương vị thơm ngon
Rong biển tổng hợp có hương vị mặn mòi tự nhiên của biển, thích hợp để chế biến thành nhiều món ăn đơn giản, nhanh chóng. Sản phẩm thích hợp cho người ăn kiêng, chay mặn đều dùng được.
- Tốt cho sức khỏe
Rong biển giàu chất xơ, khoáng chất, có tác dụng phòng chống bệnh ung thư, hạ huyết áp, phòng xơ cứng động mạch vành, ngăn ngừa máu đông tụ, kích thích sự bài tiết, duy trì sự cân bằng giữa acid và kiềm trong máu.
👉 Hướng dẫn sử dụng:
- Làm món khô: Cho 1 lượng thích hợp vào tô, thêm nước ấm vào, ngâm 5 phút (để 10 phút nếu ngâm với nước nguội), rong biển nở ra gấp 10 lần. Sau đó, vớt ra để ráo nước, dùng trộn salad, làm đồ chua…
- Món nước như súp miso, canh, lẩu: Không cần ngâm, cho trực tiếp rong biển khô vào nồi nước dùng, rồi tắt bếp.
👉 Thành phần: Rong biển Wakame, nấm tuyết, thân rong biển Wakame, rong biển Kanten, rong biển Suginori.
👉 Xuất xứ: Nhật Bản
👉 Quy cách đóng gói: gói 75G
👉 Hạn sử dụng: 12 tháng
👉 Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Khóa chặt túi zip sau khi dùng. Nên nhanh chóng dùng hết sau khi mở bao bì.