Đậu Tương Shinshu Miso 1Kg
Đậu tương Shinshu Miso là một loại miso đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản, có hương vị đậm đà, mặn nhẹ và hậu ngọt dễ chịu.
Để tạo ra Shinshu Miso người ta sử dụng đậu tương, gạo lên men với muối và nấm kōjikin, sau đó ủ trong một khoảng thời gian nhất định tạo màu sắc vàng nâu đẹp mắt và hương vị mặn ngọt đặc trưng. Shinshu Miso thường được sử dụng để nấu canh, làm nước sốt và chế biến các món ăn truyền thống.
Đặc điểm nổi bật của đậu tương lên men Shinsu Miso
- Mang vị mặn dịu nhẹ cùng hậu ngọt tự nhiên.
- Sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo an toàn thực phẩm.
- Được ủ theo phương pháp truyền thống, giữ được hương vị đặc trưng của miso truyền thống Nhật Bản.
- Dùng để nấu canh, làm nước sốt và chế biến các món ăn truyền thống như mì, xào, lẩu và nhiều món khác.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Quy cách đóng gói: gói 1KG
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh hoặc bảo quản đông lạnh.
- Thành phần: Đậu tương không biến đổi gen (33.57%), gạo, muối, cồn.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng nêm nếm thức ăn cho các món canh, xào, súp miso, nấu lẩu hoặc mì udon, ramen và các món ăn Nhật…
Chú ý:
1) Sản phẩm có thể bị tiết mồ hôi nhẹ bên ngoài bao bì, do được bảo quản ngăn mát nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng.
2) Sản phẩm này có chứa thành phần từ đậu nành. Sản phẩm có thể chuyển màu đậm nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng, để tránh điều này vui lòng bảo quản ngăn mát tủ lạnh.