Thanh cua dài Kaniashi
Thanh cua dài Kaniashi ngọt thịt, mềm, dai có độ dài được cắt thành từng đoạn vừa vặn thuận tiện cho việc chế biến các món ăn như kimbap, sushi. Ngoài ra, có thể dùng thanh cua để chế biến các món ăn khác như salad thanh cua, lẩu,...Sản phẩm này được làm từ thịt cá trắng, bột mì, lòng trắng trứng cùng một số loại gia vị sau đó được định hình và phô phỏng theo dạng thịt cua.
Đặc điểm nổi bật của thanh cua dài Kaniashi
- Thanh cua được thiết kế với chiều dài thông thường của cuộn kimbap Hàn Quốc hay sushi nên vô cùng thuận tiện để làm các món ăn này.
- Sau khi rã đông thanh cua, có thể dùng được ngay với nước tương mù tạt hoặc có thể dùng chế biến thành các món ăn khác.
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Thái Lan nên tính an toàn thực phẩm luôn được đảm bảo.
- Ngoài ra, với nguyên liệu chế biến tươi, sạch, sản phẩm sẽ mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn ngon.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Thái Lan
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Thành phần: Nước 43,43%, thịt cá (cá lượng) 41,8%, đường, trứng, dầu đậu nành...
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng cuộn sushi, trộn salad, nấu cháo, nấu súp cua...
- Bảo quản: -18 độ C
Thông tin cảnh báo: KHÔNG ĐÔNG LẠI SAU KHI RÃ ĐÔNG
Xem thêm: Thanh cua Hoso Maki {Kibun} 500G