Sốt Kombu Tsuyu Yamasa
Một trong những cách ăn mì soba, somen, udon đơn giản mà nhiều người Nhật vẫn yêu thích đó là chấm trực tiếp mì vào Tsuyu - một loại sốt đặc biệt chuyên dùng cho món mì Nhật Bản.
Sốt Kombu Tsuyu được làm từ nước tương, mirin, đường, tảo bẹ, cá ngừ, chiết xuất nấm để tạo nên vị mặn ngọt, thơm ngon tự nhiên rất riêng của loại sốt này. Đơn giản là mọi người chỉ cần đổ sốt ra chén là có thể thưởng thức ngay món mì lạnh siêu ngon của Nhật.
Đặc điểm nổi bật của sốt kombu tsuyu Yamasa
- Sốt kombu tsuyu là loại sốt mì pha sẵn được làm từ nước tương, cá ngừ bào, tảo bẹ và chiết xuất nấm cho ra vị sốt mì đậm vị, thơm ngon.
- Pha loãng sốt với nước để tạo thành súp mì nóng thơm ngon.
- Sản phẩm được đóng chai nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản và sử dụng.
Thành phần: Nước tương, đường, muối, tảo bẹ, cá ngừ khô, mirin, chiết xuất nấm hương…