Mì udon No1 Nissin
Mì udon No1 Nissin có sợi mì dày nhất trong những loại mì phổ biến tại Nhật như mì somen, mì soba... Mì udon được làm từ bột mì, được thêm chút muối và nước rồi để lên men tạo thành sợi mì to có chút mặn, ngọt thanh và khá dai. Món mì này được xem là món ăn quốc dân trong ẩm thực Nhật Bản, có nhiều cách chế biến đa dạng và hấp dẫn.
Đặc điểm nổi bật của mì udon No1 Nissin
- Sợi mì Udon có màu trắng, sợi to và khá dai, thơm ngon, tươi mới như thưởng thức sợi mì tươi.
- Nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng, an toàn, không chứa chất phụ gia.
- Chế biến nhanh chóng, đơn giản
- Hoàn toàn không chứa thành phần từ động vật, có thể dùng cho người ăn chay.
- Thích hợp dùng nấu món mì udon nước hoặc mì xào.
Hướng dẫn luộc mì udon Nhật Bản
- Đun sôi 1L nước, cho 100g mì vào luộc trong 9~12 phút với lửa nhỏ. Vừa luộc vừa dùng đũa đảo cho mì tơi.
- Sau đó vớt ra, nhanh chóng xả với nước lạnh.
- Để mì vào rổ cho ráo nước, dùng để ăn mì lạnh hoặc chế biến món mì Udon nóng.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Bột mì, muối
- Hướng dẫn sử dụng: Chế biến món mì udon xào (yakiudon), udon nước (Tsuyu udon)...
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.