Sốt Tonkotsu Ramen Ebara
Sốt Tonkotsu Ramen là một loại sốt đậm đà, béo ngậy và mặn được sử dụng trong món ramen được nấu theo phong cách tỉnh Hakata của Nhật Bản.
Thành phần
Tinh chất thịt heo, muối, đường, nước tương, mỡ heo, gia vị cay, tinh chất tỏi, tinh chất rượu, gia vị chua, màu thực phẩm: caramel E150a, lúa mạch, đậu nành, thịt heo.
Giới thiệu Sốt Hakata Tonkotsu Ramen
Sốt Hakata Tonkotsu Ramen là một loại sốt đặc trưng được sử dụng trong món ramen phong cách Hakata, một trong những nơi có món mì ramen nổi tiếng của Nhật Bản.
Mì Ramen là một món ăn nổi tiếng đến từ thành phố Fukuoka ở miền Nam Nhật Bản. Nó có hương vị đậm đà từ sốt tonkotsu, là một loại nước dùng được nấu từ xương heo, da heo và hương vị rau kết hợp trong thời gian dài. Quá trình nấu nước dùng Tonkotsu kéo dài từ 10 đến 20 giờ để giúp xương heo và da heo hoà quyện với nhau tạo thành một nước dùng béo ngậy và thơm ngon.
Sốt Tonkotsu Ramen thường có hương vị đậm đà, béo ngậy và một chút mặn. Nó có thể được tùy chỉnh với các thành phần bổ sung như tỏi, mỡ heo, tương đen, tương miso, xương heo nghiền hoặc cải xoăn nấu chín.
Sốt Tonkotsu Ramen thường được dùng kèm với mì ramen, thịt heo xào mềm, trứng, các loại rau và gia vị khác tùy theo khẩu vị.
Tonkotsu Ramen
Hướng dẫn sử dụng
Đối với sản phẩm này cứ 60ml thì pha với 360ml nước ấm hoặc nước dùng (lượng dùng có thể gia giảm tùy thích). Cứ 1 gói dùng cho 16 người.
Mua sốt Tonkotsu Ramen ở HCM
Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:
Hotline: 0961 288 839
Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8