Trứng Mentaiko Vụn Muối Cay
Trứng Mentaiko vụn là món ngon truyền thống của đất nước Nhật Bản, mang hương vị đậm đà đặc trưng hòa cũng chút vị cay của ớt và vị béo tự nhiên của trứng cá, giòn tan ra trong miệng rất ngon. Trứng cá tuyết vụn rất phù hợp để làm nước sốt mì ống, lớp phủ đẹp mắt để trang trí sushi hoặc đơn giản là phết trứng cá tuyết vụn trực tiếp lên bánh mì nướng ăn cực kỳ ngon miệng.
Đặc điểm nổi bật của trứng Mentaiko vụn muối cay
- Sản phẩm được chiết lọ thủy tinh từ hộp 340G an toàn, tiện lợi.
- Trứng đã được ướp cùng muối và bột ớt cay, tạo nên vị đậm đà, cay nhẹ hấp dẫn, cực kỳ kích thích vị giác và mang lại vị ngon độc đáo khi kết hợp với các món ăn khác.
- Màu đỏ cam đẹp mắt, trứng cá tuyết vụn có thể được sử dụng để trang trí món ăn.
- Cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao (Omega 3 - DHA, B6, B12, D, iot, chất đạm, chất béo…) tốt cho sức khỏe.
- Trứng cá tuyết vụn có thể được thưởng thức trực tiếp, không cần qua chế biến hoặc làm nguyên liệu trong nhiều món ăn ngon.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Trứng cá minh thái 95%, chất tạo vị
- Quy cách đóng gói: Lọ 110G (chiết ra từ hộp 340G)
- Bảo quản: Đông lạnh -18 độ C. Lưu ý: Không tái cấp đông sản phẩm sau khi đã rã đông.