Trứng Cá Tuyết Mentaiko 340G
Được coi là loại thực phẩm bổ dưỡng và nằm trong top đầu những món ăn ngon chế biến từ cá tại Nhật, bạn chắc chắn không nên bỏ qua món trứng cá tuyết muối mentaiko vô cùng đặc biệt và ngon miệng này. Tham khảo ngay bài viết dưới đây!
Đặc điểm của trứng cá tuyết muối mentaiko
Trứng cá tuyết muối hay còn được biết đến là món trứng cá cay, có nguồn gốc từ nền ẩm thực Hàn Quốc. Sau mới được du nhập vào Nhật Bản khi kết thúc cuộc chiến tranh Nga-Nhật.
Trước đó, mọi người chủ yếu chỉ ướp muối trứng cá tuyết để bảo quản món ăn này được lâu hơn nhưng vị khá cơ bản. Nhằm cải thiện hương vị của món trứng cá này, người Nhật đã áp dụng phương thức bảo quản kim chi truyền thống lâu đời của xứ sở Hàn.
Tạo nên hương vị món trứng cá tuyết mentaiko cay cay mặn mặn, béo ngậy cực ngon và dần trở thành món ăn đặc sản trong nền ẩm thực Nhật. Ngoài ra, cách ủ kim chi Hàn Quốc cũng làm cho món trứng cá tuyết Nhật có màu đỏ đậm đặc trưng, hấp dẫn ánh nhìn của các thực khách ngay khi lần đầu chiêm ngưỡng và chỉ muốn ăn ngay.
Lợi ích sức khỏe khi ăn trứng cá tuyết Nhật
Trứng cá tuyết rất giàu dinh dưỡng, chứa hàm lượng lớn protein, vitamin, khoáng chất và các loại axit béo tốt cho cơ thể như omega-3. Mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cực kỳ to lớn:
-
Tăng cường hấp thu dưỡng chất cho cơ thể.
- Giảm nguy cơ béo phì và hỗ trợ giảm cân.
- Nâng cao sức khỏe tim mạch do giảm lipid trong máu, đảm bảo hệ tim mạch hoạt động tốt hơn.
- Cải thiện chức năng não giúp cải thiện trí nhớ.
- Ngăn ngừa lão hóa cho một làn da rạng ngời hơn.
Hướng dẫn chế biến trứng cá tuyết Nhật Bản siêu ngon
Ngon nhất là khi mọi người thưởng thức trứng cá tuyết muối cùng với cơm nóng để cảm nhận rõ được vị cay nhẹ, béo mặn và giòn sựt tươi ngon của trứng cá. Ngoài ra, trứng cá tuyết còn có thể sử dụng trong nhiều món ăn như: Trộn Salad, ăn cùng cháo, bánh mỳ….
Trứng cá tuyết ăn cùng cơm nóng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo
Hướng dẫn bảo quản trứng cá tuyết muối mentaiko
-
Bảo quản trứng cá tuyết muối trong ngăn đông tủ lạnh khi chưa sử dụng sản phẩm.
- Đây là sản phẩm ăn liền nên bạn không cần phải nấu chín trước khi ăn.
- Nên sử dụng trứng cá tuyết Nhật trong vòng 7 ngày kể từ ngày mở sản phẩm để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Trứng cá tuyết mua ở đâu tại TP.HCM?
Todayfoods là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm Trứng cá tuyết muối. Sản phẩm này được đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khi đến tay người tiêu dùng.
Ngoài ra, Todayfoods còn cung cấp thêm nhiều loại Trứng cá chế biến khác với giá cả phải chăng cùng chất lượng đảm bảo. Quý khách có thể tự do lựa chọn và mua ngay để chế biến thưởng thức cùng gia đình mình!
Thông tin liên hệ:
- Hotline: 0961 288 839
- Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8
Xem thêm: Xốt trứng cá tuyết {Yamaya} - 500G