Trứng cá tuyết Tarako
Những bạn nào là team thích ăn trứng cá tuyết Nhật nhưng không ăn được cay thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm "Trứng cá tuyết Tarako” này. Mặc dù không có vị cay kích thích mạnh vị giác nhưng trứng cá tuyết tarako hứa hẹn sẽ vẫn làm bạn mê mẩn bởi hương vị đậm đà trong từng búi cá.
Để thưởng thức sản phẩm, các bạn chỉ cần rã đông trứng cá tuyết tự nhiên sau đó ăn kèm trực tiếp với cơm nóng, cháo hoặc chế biến các món sushi, sashimi, mì trộn là đã cực kỳ ngon hấp dẫn rồi.
Trứng cá tuyết Tarako và Mentaiko khác nhau ở điểm nào?
Cả Tarako và Mentaiko đều cùng là nguyên liệu hải sản truyền thống của Nhật Bản, được làm từ trứng cá tuyết. Nhưng cách tẩm ướp gia vị và hương vị của 2 loại trứng cá này là khác nhau:
- Trứng cá tuyết Tarako đơn giản là chỉ ướp với muối nên có hương vị mặn, đậm đà và rõ ràng hương vị tự nhiên của trứng cá tuyết hơn.
- Trong khi đó, trứng cá tuyết mentaiko lại được tẩm ướp với nhiều gia vị, đặc biệt có thêm ớt bột mang đến vị umami, cay nhẹ tinh tế.
Đặc điểm nổi bật của trứng cá tuyết Tarako
- Được làm từ nguyên liệu trứng cá tuyết tươi ngon.
- Trứng cá tuyết Tarako có hương vị đậm đà, không hề tanh, không cay, giòn tan trong miệng.
- Dùng ăn liền với cơm trắng, mì xào, làm cơm nắm, bento, cơm trứng cuộn, bánh sandwich, sốt mì ống…đều ngon.
- Trứng cá tuyết bổ sung lượng lớn chất đạm, iot, giàu dưỡng chất DHA, Omega 3 và các acid béo lành mạnh... nên mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Hạn sử dụng: 18 tháng
- Thành phần: Trứng cá Minh Thái (95%), muối…
- Hướng dẫn sử dụng: Rã đông sản phẩm trước khi ăn, sản phẩm ăn liền, không cần nấu chín trước khi ăn.
- Bảo quản: Đông lạnh -18 độ C