Danh mục sản phẩm

Cá Ngừ Saku Ăn Sashimi

Mã SKU: A05CN01-27   |   Mã Barcode: A05CN01-23
Tình trạng: Còn hàng   |  
109.200₫
Trọng lượng:

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 0

Xuất xứ: Việt Nam

Khối lượng: 270 - 780 gam

Đóng gói: Theo miếng, hút chân không an toàn

Bảo quản: -18 độ C, không tái cấp đông sau khi đã rã đông

Sử dụng: Làm sashimi cá ngừ, sushi, áp chảo...

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Cá ngừ Saku là một loại cá ngừ đại dương được cắt thành những miếng saku vừa ăn. Loại cá này có thịt ngọt, thớ dày, săn chắc và giàu dinh dưỡng. Không chỉ được các nhà hàng, khách sạn cao cấp lựa chọn mà chúng được nhiều bà mẹ nội trợ tin dùng để chế biến những món ăn ngon và bổ dưỡng cho gia đình. 

Cá ngừ Saku có đặc điểm gì

Cá ngừ saku là những miếng thịt đỏ từ phần thăn lưng của cá ngừ đại dương. Đây là phần vận động nhiều nhất khi cá ngừ bơi nên có màu sắc đỏ đẹp mắt, vị ngọt tự nhiên, thịt có độ nạc cao và dẻo.

Khi mua cá ngừ tại Todayfoods sẽ được cắt và phân loại theo từng khối lượng để bạn lựa chọn, cá sau khi cắt được hút chân không, đóng gói và bảo quản nghiêm ngặt. Khách hàng thường mua về để dùng Sushi, Sashimi, Steak thượng hạng. Các món này hiện nay đang trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng.

Giá trị dinh dưỡng của cá ngừ đại dương Saku

Bạn có thể tham khảo bảng dinh dưỡng sau đây để biết giá trị có trong 165 gam cá ngừ Saku đóng gói:

  • Thành phần
  • Calo: 191
  • Chất béo: 1.4
  • Natri: 83mg
  • Carbohydrate: 0g
  • Chất xơ: 0g
  • Đường: 0g
  • Chất đạm: 42g

Về chất béo: Cá ngừ saku có chứa các chất béo lành mạnh như  axit béo omega 3 tốt cho sức khỏe, mà còn có ít chất béo, không có carbohydrate, chất xơ và đường. Tùy vào loại cá ngừ, lượng chất béo có thể khác nhau. Cá ngừ vây xanh tươi là loại béo nhất, trong khi cá ngừ vây vàng tươi là loại ít béo nhất. 

Về chất đạm: Không chỉ ngon mà còn là nguồn protein dồi dào. Mỗi hộp cá ngừ saku đóng gói cung cấp cho bạn 42 gam protein hoàn chỉnh và các axit amin thiết yếu cho cơ thể.

Về vitamin: Cá ngừ saku còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất như canxi, phốt pho, kali, kẽm, vitamin B, selen và choline. Nếu bạn quan tâm đến lượng natri, bạn nên chọn sản phẩm không thêm muối hoặc ít muối.

7 lợi ích sức khỏe của cá ngừ mang lại

Duy trì cân nặng

Cá ngừ là một loại thực phẩm thấp chất béo và calo, rất tốt cho những người theo chế độ ăn kiêng để giảm cân và mỡ. Cá ngừ giúp bạn duy trì một vóc dáng cân đối, sức khỏe tốt và an toàn.

Bảo vệ gan

Lá gan là cơ quan có nhiệm vụ lọc thải các chất độc hại khỏi cơ thể. Khi gan bị suy yếu, người bệnh sẽ gặp nhiều vấn đề sức khỏe. Cá ngừ saku chứa nhiều DHA, EPA, có tác dụng bảo vệ gan, giảm mỡ máu và tăng cường chức năng gan. Cá ngừ saku là thực

phẩm tốt cho gan.

Ngăn ngừa tình trạng thiếu máu

Sắt là một khoáng chất quan trọng có vai trò bổ sung và điều hòa máu đi khắp trong cơ thể. Khi bị thiếu máu, thiếu sắt, cơ thể sẽ mệt mỏi, suy nhược và thị lực sẽ giảm sút. Cá ngừ saku là một nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng như: folic, sắt, B12. Bằng cách thêm cá ngừ saku vào thực đơn hàng ngày, bạn sẽ bổ sung đủ dưỡng chất cho cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng thiếu máu, thiếu sắt hiệu quả.

Giúp tăng cường sức khỏe cho tim mạch

Theo các chuyên gia, cá ngừ là một nguồn cung cấp axit béo omega 3 tốt cho sức khỏe tim mạch. Axit béo omega 3 có tác dụng giảm lượng chất béo trung tính trong máu mà không làm tăng cholesterol. Ngoài ra, dầu cá cũng có khả năng phòng ngừa các bệnh liên quan đến mạch vành như xơ vữa động mạch hay đột quỵ. Do đó, nên bổ sung cá ngừ vào thực đơn hàng ngày để bảo vệ sức khỏe.

Giảm nguy cơ sa sút trí tuệ

Các chất dinh dưỡng như DHA, omega 3 và omega 6 trong cá ngừ có tác dụng kích thích hoạt động của các tế bào não, cải thiện trí nhớ và ngăn ngừa sa sút trí tuệ. Ngoài ra, các chất này còn có khả năng chống viêm ở mức độ tế bào, giúp bảo vệ não bộ khỏi các tổn thương.

Chống mất cơ 

Lượng chất béo không bão hòa, có lợi cho khối lượng và sức mạnh cơ bắp của người cao tuổi. Các axit amin thiết yếu trong cá ngừ cũng giúp tăng cường quá trình tổng hợp protein cơ, duy trì khối lượng cơ bắp và chống lại sự lão hóa. 

Kiểm soát lượng đường có trong máu

Cá ngừ không chỉ giàu chất dinh dưỡng, mà còn có tác dụng hạ đường huyết và ổn định bệnh trạng. Người bệnh nên hỏi ý kiến bác sĩ về chế độ ăn uống và liều lượng cá ngừ phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Cá ngừ Saku giá bao nhiêu

Theo như tìm hiểu trên thị trường hiện nay giá cá ngừ cắt saku thường thay đổi liên tục, bạn có thể tham khảo bảng giá tại Todayfoods:

Phân loại Giá Bán
310 - 320g 120.000 - 125.000 vnđ
330 - 340g 130.000 - 133.000 vnđ
350 - 360g 140.000 - 145.000 vnđ
370 - 380g 148.000 - 150.000 vnđ
390 - 400g 156.000 - 160.000 vnđ

Cá ngừ Saku làm món gì ngon

Sashimi cá ngừ cắt Saku

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

  • Cá ngừ cắt miếng (250 - 260g)
  • Lá tía tô
  • Cà rốt bào sợi
  • Củ cải bào sợi nhỏ
  • Rong biển
  • Gừng hồng
  • Nước tương Nhật
  • Mù tạt tươi

Bước 2: Thực hiện

  • Rửa sạch cá ngừ với hỗn hợp muối và chanh để loại bỏ mùi tanh.
  • Cắt cá ngừ thành miếng dày khoảng 0,5 cm theo sở thích.
  • Xếp cá ngừ ra đĩa và ăn kèm với lá tía tô, cà rốt, củ cải, rong biển và gừng hồng.
  • Chấm cá ngừ với nước tương chuyên sashimi hoặc và mù tạt tươi để tăng thêm hương vị cho món ăn.

Sushi cá ngừ cắt Saku

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

  • Cá ngừ miếng saku
  • Đường
  • Gạo nhật (loại chuyên dùng sushi)
  • Muối
  • Giấm
  • Rong biển
  • Xì dầu
  • Mù tạt

Bước 2: Thực hiện

  • Nấu cơm chín và để ấm trong 10 phút.
  • Trộn cơm với 4 thìa dấm, 2 thìa đường, 2 thìa muối và để nguội.
  • Thái cá ngừ thành lát mỏng.
  • Nắm cơm thành các viên nhỏ và đặt lát cá ngừ lên trên.
  • Ăn cùng với xì dầu, mù tạt và rong biển.

Salad cá ngừ Saku

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

  • Cá ngừ Saku 120g
  • Rau xà lách các loại 120g
  • Dưa chuột bao tử 2 quả
  • Cà chua bi 2-3 quả
  • Quả oliu đen 20g
  • Vừng trắng 3g
  • Vừng đen 3g
  • Dầu ngô 1 thìa canh
  • Dầu olive 10ml
  • Nước cốt chanh (chanh vàng) 20ml
  • Mật ong 5g
  • Mù tạt 5g
  • Muối hồng 1g
  • Nước lọc 10ml

Bước 2: Tiến hành làm

  • Để cá ngừ Saku ngoài nhiệt độ phòng cho rã đông.
  • Trộn vừng trắng, vừng đen, muối hồng và hạt tiêu trong một đĩa. Lăn cá ngừ vào hỗn hợp này.
  • Thái dưa chuột bao tử thành khoanh tròn dày khoảng 0.5 - 0.7cm. Bổ quả oliu đen thành múi cau. Thái cà chua bi thành lát mỏng hoặc để nguyên quả.
  • Pha nước sốt bằng cách trộn nước lọc, dầu olive, nước cốt chanh, mật ong, mù tạt và muối hồng.
  • Áp chảo cá ngừ với dầu olive ở lửa vừa. Chỉ áp chảo mỗi mặt khoảng 30 giây hoặc tùy theo độ chín mong muốn.
  • Bày rau xà lách ra đĩa. Xếp quả olive, cà chua, dưa chuột xung quanh. Đặt cá ngừ lên trên. Rưới nước sốt lên mặt cá ngừ. Nếu thích, có thể trộn đều các nguyên liệu lại với nhau. Thưởng thức món ăn ngon miệng.

Địa chỉ bán cá ngừ cắt Saku uy tín tại TP HCM

Nếu bạn tìm địa chi bán cá ngừ miếng cắt Saku tươi ngon để ăn sashimi. Hãy đến với Todayfoods- địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp các sản phẩm thực phẩm hải sản nhập khẩu Nhật Bản chất lượng cao. Tại Todayfoods, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm cá ngừ và cá hồi tươi ngon, an toàn, đảm bảo vệ sinh. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.

  • Địa chỉ cửa hàng: 791 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP. HCM.
  • Số Hotline: 0946 688 839.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem