Củ cải vàng muối Tokyo Takuan Taro
Takuwan là một loại dưa muối chua, được làm từ củ cải.
- Đây là một trong những món ăn kèm không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày của người Nhật Bản vì giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.
- Củ cải giòn mềm, vị chua ngọt dịu thích hợp để ăn với nhiều món khác nhau như sushi, kimbap, các món chiên, cơm trộn…
- Màu vàng đẹp mắt giúp trang trí món ăn hấp dẫn hơn.
- Sản phẩm được sản xuất tại trang trại Nhật Bản, trên công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Củ cải, nước, muối, siro ngô, giấm, muối…
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để cuộn kimbap, sushi hoặc ăn với cơm, ăn kèm với các món ăn khác.
- Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh