Danh mục sản phẩm
Niigata

Gạo Nhật Niigata Koshihikari (Gạo Không Vo) 2KG

Mã SKU: B01DF379   |   Mã Barcode: 4972933399079
Tình trạng: Còn hàng   |  
260.000₫

Xuất xứ: Nhật Bản

Thành phần: 100% gạo Koshihikari Nhật Bản

Hướng dẫn sử dụngNgâm gạo: Ngâm gạo trong nước từ 30 đến 60 phút. Nấu cơm: Nấu cơm theo chế độ tự động nếu là nồi cơm thông thường. Sau khi nấu: Hầu hết nồi cơm điện tử đều có chế độ hấp cơm sau giai đoạn nấu cơm. Nếu không có tính năng này, để cơm trong vòng 10 đến 15 phút và không mở nắp nồi

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ thường, nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao

Hạn sử dụng: 12 tháng

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP20K

Nhập mã được freeship tối đa 20K cho đơn hàng từ 600K

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.2 triệu.

Mô tả sản phẩm

Gạo Nhật Niigata Koshihikari (Gạo Không Vo) 

Nguồn đất và khí hậu đặc biệt ở vùng Niigata Nhật Bản rất thích hợp với giống gạo koshihikari, từ đó cho ra loại gạo được đánh giá số 1 Nhật Bản về hình dáng, hương vị, độ dẻo và độ chắc mẩy của hạt gạo sau khi nấu chín. 

Dòng gạo Nhật Niigata Koshihikari được trồng và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, khi nấu chín sẽ cho ra những hạt cơm thơm dẻo, trông rất ngon mắt và có vị ngọt hậu đậm đà. Thích hợp làm sushi, cơm nắm và các món ăn Nhật Bản.

Đặc điểm nổi bật của gạo Nhật Niigata Koshihikari

  • Gạo Nhật Niigata Koshihikari (gạo không vo) được trồng bởi kỹ thuật tiên tiến và kiểm tra chất lượng an toàn.
  • Những hạt gạo ngắn, tròn mẩy, trắng tựa bông, được người Nhật ví tròn đầy như mặt trăng rằm.
  • Vì là gạo không cần vo nên người sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian.
  • Sau khi nấu chín, hạt gạo trở nên mềm, dẻo dính và vẫn giữ được nguyên dạng hạt khi nấu. Hơn nữa, nó có hương vị thơm hơn và ngọt hơn khi nhai.
  • Cơm gạo Koshihikari dù để nguội cũng không bị khô và vẫn giữ nguyên độ dẻo của hạt gạo.
  • Thích hợp làm sushi, cơm nắm và các món ăn Nhật Bản.

Hướng dẫn nấu cơm ngon với gạo Nhật Niigata Koshihikari

  • Đo lượng: Đo lượng gạo chính xác bằng cốc đong gạo chuyên dùng.
  • Vo gạo: không cần thiết phải vo gạo hoặc có thể vo nhẹ bằng tay 1 lần.
  • Lượng nước: Lượng nước cho vào nhiều hơn thường lệ hoặc tùy theo sở thích có thể điều chỉnh lượng nước cho phù hợp dưới 2 lần. (Nếu trên nồi cơm điện có vạch chia dành cho gạo không vo thì hãy dựa vào vạch chia này). Khi cho nước vào nước sẽ đục thành màu trắng. (Đây là do tính chất tinh bột của gạo và bọt, không phải do cám gạo).
  • Ngâm gạo: Ngâm gạo trong nước từ 30 đến 60 phút
  • Nấu cơm: Nấu cơm theo chế độ tự động nếu là nồi cơm thông thường.
  • Sau khi nấu: Hầu hết nồi cơm điện tử đều có chế độ hấp cơm sau giai đoạn nấu cơm. Nếu không có tính năng này, để cơm trong vòng 10 đến 15 phút và không mở nắp nồi.
  • Xới cơm: Khi nấu xong, hãy xới cơm lên. Sau đó xới cơm đều từ trên xuống để hơi nước thừa được thoát ra và thưởng thức.

Thông tin sản phẩm

  • Xuất xứ: Nhật Bản 
  • Thành phần: 100% Gạo Nhật Niigata Koshihikari 
  • Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao. 
  • Sử dụng: Chuyên dùng để nấu cơm thường ngày, cháo/cơm cho bé, làm kimbap, cơm nắm…
     

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem