Gạo Sushi Lotus Rice 5KG
Gạo Sushi Lotus Rice là loại gạo Nhật được rất nhiều nhà hàng tin dùng. Gạo ngon cơm, rất dẻo, mềm, vị ngọt đậm, đạt chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế. Chuyên dùng làm cơm cuộn, sushi, nấu cháo, ăn hàng ngày…
Đặc điểm nổi bật của gạo sushi Lotus Rice
Gạo Làm Sushi Lotus Rice chuẩn vị Nhật
- Gạo Sushi Lotus Rice được trồng từ hạt giống Japonica, đây là một loại gạo hạt ngắn của Nhật Bản.
- Đặc điểm gạo Lotus làm sushi: hạt tròn, đều đặn, mẩy, trắng tựa bông, mùi thơm tinh tế, nhẹ nhàng.
Gạo Sushi Lotus Rice đạt chứng nhận An Toàn Thực Phẩm
Gạo Lotus làm sushi được nuôi trồng và phát triển trên đồng bằng Sông Cửu Long màu mỡ. Vượt qua quy trình 5S khắt khe và đạt chứng nhận an toàn thực phẩm quốc tế.
- BRC - British Retail Consortium: Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc.
- HACCP - Hazard Analysis and Critical Control Point System: Hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm.
- FDA - Food and Drug Administration: Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.
Quy trình trồng gạo Nhật làm sushi đạt chuẩn 5S
- Hạt giống - Giống thuần chủng, đạt chuẩn quốc gia.
- Thời tiết - Nâng niu bởi khí hậu đầy ưu ái của Đồng Bằng Sông Cửu Long.
- Đất trồng - Nuôi dưỡng bởi dòng nước ngọt thuần trên những vùng đất ngập quanh năm.
- Kỹ thuật trồng - Chăm sóc dưới bàn tay tỉ mẩn và những kỹ thuật cải tiến qua nhiều thế hệ.
- Tiêu chuẩn - Chứng nhận bởi các quy chuẩn quốc tế về An Toàn Thực Phẩm như BRC - HACCP - FDA - ISO 22000.
Hướng dẫn nấu cơm ngon với gạo sushi
- Vo gạo 2-3 lần đến khi nước sạch.
- Đổ nước vào gạo theo tỷ lệ 1,2 nước/1 gạo .
- Ngâm 15-20 phút cho cơm thường, 30 phút cơm làm sushi.
- Nấu và đảo nhanh sau 15 phút.
- Sau khi nấu chín để yên 15 phút trước khi sử dụng.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Thành phần: 100% Gạo Japonica
- Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất
- Hướng dẫn sử dụng: Làm cơm cuộn, sushi, nấu cháo, ăn hàng ngày…
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.