Nước cải thiện nấu cơm Kewpie
Là hỗn hợp giấm giúp cho gạo hút được tối đa lượng nước trong khi nấu, từ đó giữ được độ mềm hạt cơm khi bảo quản lạnh.
Do đặc tính của sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi theo thời gian và nhiệt độ bảo quản nhưng không ảnh hưởng đến chức năng và chất lượng của sản phẩm
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Chất giữ ẩm (Sorbitol 420ii), Giấm, Nước, Chất điều chỉnh độ axit (Trinatri citrat 331ii), Muối
Hướng dẫn sử dụng: Pha với nước trước khi nấu cơm với tỉ lệ 32ml (tương đương 40kg) sản phẩm cho 1 kg gạo.
Trộn kỹ với nước trước khi nấu
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không làm đông lạnh. Sau khi mở đậy nắp chặt và giữ lạnh sau khi dùng.