Danh mục sản phẩm
Angimex-Kitoku

Gạo Nhật Koshihikari Oyuki San's 1KG

Mã SKU: B200681   |   Mã Barcode: 8935142700681
Tình trạng: Còn hàng   |  
52.000₫

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: 100% Gạo Koshihikari

Hướng dẫn sử dụng: Thích hợp làm sushi, cơm nắm, các món ăn Nhật Bản.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Hạn sử dụng: 6 tháng

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP20K

Nhập mã được freeship tối đa 20K cho đơn hàng từ 600K

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.2 triệu.

Mô tả sản phẩm

Gạo Nhật Koshihikari Oyuki San's

Gạo Nhật Koshihikari Oyuki San's được sản xuất từ 100% giống lúa Koshihikari Nhật Bản. Theo đánh giá của Hiệp hội kiểm định ngũ cốc Nhật Bản, gạo Koshihikari được đánh giá ở vị trí số 1 trong các loại gạo nổi tiếng của Nhật dựa trên hình dáng, hương vị, độ dẻo và độ chắc mẩy của hạt gạo sau khi nấu chín.

Gạo Koshihikari là gạo gì?

Koshihikari là giống lúa nổi tiếng bậc nhất được tạo cách đây hơn 60 năm tại Nhật Bản. Cho đến nay, Koshihikari vẫn là giống lúa được gieo trồng rộng rãi tại xứ sở hoa anh đào với trứ danh gạo ngon số một Nhật Bản “Rice of dream”. Chính vì tính chất dẻo thơm, hạt gạo căng tròn, có độ bóng và độ kết dính tốt mà gạo Koshihikari được đánh giá rất cao bởi các đầu bếp Nhật Bản.

Tại Việt Nam, thương hiệu Angimex-Kitoku (AKJ) đã mang giống lúa Koshihikari về gieo trồng và cung cấp sản phẩm này ra thị trường với tên gọi là “Gạo giống Nhật Bản Koshihikari Oyuki San”. Đảm bảo sử dụng nguồn nguyên liệu Koshihikari với độ thuần cao và đã được chứng thực bởi bên thứ ba bằng phân tích DNA. Họ áp dụng quy trình chế biến sản phẩm bằng các thiết bị công nghệ cao của Nhật Bản, dưới sự quản lý của các chuyên gia người Nhật, thực hiện theo đúng tiêu chuẩn ISO, BRC, FSSC. Nên từ chất lượng cho đến hương vị của hạt gạo đều được đảm bảo.

Đặc điểm nổi bật của gạo Nhật Koshihikari Oyuki San's

  • Gạo Nhật Koshihikari là loại gạo cao cấp, thơm ngon và nổi tiếng ở Nhật Bản
  • Giống gạo hạt ngắn, tròn mẩy, trắng tựa bông, được người Nhật ví tròn đầy như mặt trăng rằm.
  • Gạo sau khi thu hoạch sẽ được sấy khô, tách bỏ hạt lép, mốc, hạt kém chất lượng nên hạt gạo có độ đồng đều cao.
  • Sau khi nấu chín, hạt gạo trở nên mềm, dẻo dính và vẫn giữ được nguyên dạng hạt khi nấu. Hơn nữa, nó có hương vị thơm hơn và ngọt hơn khi nhai.
  • Cơm gạo Koshihikari dù để nguội cũng không bị khô và vẫn giữ nguyên độ dẻo của hạt gạo.
  • Thích hợp làm sushi, cơm nắm và các món ăn Nhật Bản.

Thành phần dinh dưỡng có trong gạo Nhật Koshihikari Oyuki San's

Dinh dưỡng cơ bản tính theo 100g gạo Nhật Koshihikari chưa nấu chín:

  • Năng lượng: 350 calo
  • Chất béo: 1g
  • Carbohydrate: 78g
  • Đường: 1g
  • Các khoáng chất, vitamin khác

Hướng dẫn nấu cơm ngon với gạo Nhật Koshihikari Oyuki San's

[1] Đong lượng gạo chính xác bằng cốc đong gạo chuyên dùng 
[2] Vo gạo nhanh lần đầu tiên, sau đó vỡ nhẹ từ 4 đến 5 lần
[3] Lượng nước thêm vào theo vạch chỉ định của nồi cơm, tùy theo sở thích có thể điều chỉnh lượng nước cho phù hợp
[4] Ngâm gạo trong nước từ 30 đến 60 phút 
[5] Nấu cơm theo sách hướng dẫn sử dụng của nồi cơm điện 
[6] Hầu hết các nồi cơm điện đều có chế độ tự động hấp cơm. Nếu không có tính năng này, để cơm hấp hơi trong vòng từ 10 đến 15 phút và không mở nắp nồi.
[7] Sau khi cơm chín, đảo nhẹ cơm từ dưới lên để hơi nước thoát ra ngoài. Cơm ngon nhất ngay sau khi nấu.

Các điểm cần lưu ý khi bảo quản gạo

  • Bảo quản nơi khô mát
  • Gạo là thực phẩm dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ ẩm và mùi
  • Khi bảo quản gạo ở nhà, hãy bảo quản trong thùng kín
  • Khuyến khích bảo quản gạo trong tủ lạnh hoặc tủ đựng rượu.

Thùng đựng gạo

  • Thùng đựng gạo nên được vệ sinh sạch sẽ định kỳ
  • Nếu không được bảo quản sạch sẽ, mọt sẽ dễ phát sinh
  • Hãy sử dụng hết gạo cũ trước khi thêm gạo mới vào thùng

Thông tin sản phẩm

  • Xuất xứ: Việt Nam (tỉnh An Giang)
  • Thành phần: 100% giống lúa Koshihikari Nhật Bản
  • Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất
  • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Hướng dẫn sử dụng: Thích hợp làm sushi, cơm nắm, các món ăn Nhật Bản.
     

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem