Gừng hồng Kousyo
Nhắc đến ẩm thực Nhật Bản thì không thể nào bỏ qua được món gừng hồng lừng danh, nổi tiếng khắp châu Á và ngày càng lan rộng sang các nước phương Tây vì độ ngon khó cưỡng và những nét văn hoá độc đáo xung quanh món ăn này.
Gừng hồng Kousyo được làm dựa trên công thức chế biến truyền thống của người Nhật, từ những lát gừng tươi ngon, đem ngâm cùng hỗn hợp giấm, đường cho ra vị chua, cay, ngọt và màu hồng đặc trưng, dùng ăn kèm món ăn là cực kỳ bắt miệng.
Đặc điểm nổi bật của gừng hồng Kousyo
- Gừng hồng Kousyo được làm từ những củ gừng non, thái thành lát thật mỏng rồi ngâm cùng gia vị vừa ăn, tạo nên vị chua cay ngọt bắt miệng.
- Giúp giảm mùi tanh và làm sạch vị giác khi thưởng thức giữa các món tươi sống khác nhau.
- Màu hồng tươi của gừng hồng giúp trang trí món ăn thêm phần hấp dẫn.
- Sản phẩm được đóng gói bịch 1kg lớn tiện lợi, dùng được cho nhà hàng, quán ăn hay cả một bàn tiệc sushi, sashimi cùng gia đình và bạn bè. Là một tín đồ của món Nhật thì bạn nên trữ ngay vài bịch đó nhé!
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Gừng, giấm, muối, cỏ ngọt…
- Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp, ăn kèm với các món ăn khác.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát