Gừng Hồng Amazu Shoga
Gừng hồng Amazu Shoga là một loại dưa muối phổ biến tại Nhật Bản được làm từ gừng tự nhiên, chuyên dùng để ăn kèm sushi sashimi. Gừng hồng được làm từ những củ gừng tươi ngon nhất, thái thành từng lát thật mỏng và ngâm trong hỗn hợp giấm đường. Sau khi ngâm, gừng sẽ có màu hồng nhạt đẹp mắt và vị cay, chua, ngọt ấn tượng.
Đặc điểm nổi bật của gừng hồng Amazu Shoga
Gừng hồng Amazu Shoga là món ăn kèm phổ biến, thường thấy trong các món ăn Nhật Bản, đây được xem là món ăn tinh hoa trong văn hóa ẩm thực Nhật, nổi bật với các đặc điểm sau đây:
- Sản phẩm thuộc top những loại dưa chua ngon nhất của Nhật.
- Nguyên liệu tuyển chọn, kỹ lưỡng an toàn.
- Gừng hồng mang vị cay chua ngọt đặc trưng giúp kích thích vị giác, át đi vị tanh và tính hàn của hải sản.
- Màu hồng nhạt đẹp mắt của gừng Amazu Shoga giúp món ăn thêm phần nổi bật, hấp dẫn.
- Đóng gói bao bì đẹp mắt, khối lượng 1kg cho khả năng sử dụng nhiều hơn.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng:12 tháng
- Thành phần: Gừng, muối, giấm, chất ngọt, sorbitol, gia vị (acid amin), chất bảo quản.
- Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp. Dùng ăn kèm với các món Nhật như sushi, sashimi...
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở túi thì bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.