Gừng hồng Nhật
Nhắc đến ẩm thực Nhật Bản thì không thể nào bỏ qua được món gừng hồng Nhật lừng danh, thường được ăn kèm với những món tươi sống nhằm giảm mùi tanh và giúp bữa ăn trở nên đậm vị hơn.
Sản phẩm được làm từ gừng non tươi, cắt lát mỏng sau đó ngâm cùng đường, giấm tạo nên món dưa muối đẫm vị chua, cay, ngọt và màu hồng đặc trưng, ăn cực kỳ bắt miệng.
Đặc điểm nổi bật của gừng hồng Nhật 150g
- Được làm từ những củ gừng tươi chất lượng, sau đó làm sạch cắt lát thành miếng vừa ăn và muối bằng các gia vị như đường, giấm tạo nên vị chua cay ngọt vô cùng ngon.
- Gừng hồng thường được ăn kèm với những món tươi sống nhằm giảm mùi tanh và giúp bữa ăn trở nên đậm vị hơn.
- Sản phẩm đóng bịch nhỏ khá tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Gừng, muối, giấm…
- Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với sushi, sashimi…
- Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh sau khi mở túi và sử dụng càng sớm càng tốt.