Chồi Gừng Non Ngâm Chua Hajikami
Chồi gừng non ngâm chua Hajikami là một món ăn đặc biệt được chế biến từ gừng non, rất được ưa dùng tại các nhà hàng Nhật Bản. Món này có vị cay, chua và ngọt rất hợp để ăn kèm với các món sashimi tươi sống, giúp kích thích vị giác và át đi vị tanh của hải sản. Ngoài ra, chồi gừng non còn được dùng để trang trí món ăn nhờ pha trộn màu sắc đặc biệt giữa đỏ hồng và trắng cực kỳ nổi bật, tạo thêm điểm nhấn cho món ăn.
Đặc điểm nổi bật của chồi gừng non ngâm chua Hajikami
- Chồi gừng non ngâm chua là món ăn ngon, nổi bật mang nét đẹp về văn hóa ẩm thực Nhật Bản.
- Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng.
-
Làm từ gừng tươi, có vị cay, chua và ngọt, xen lẫn 2 màu trắng và đỏ hồng cực kỳ nổi bật để trang trí món ăn.
-
Giúp làm giảm vị tanh, kích thích vị giác và chống lại tính hàn của hải sản khi ăn kèm sashimi.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Trọng lượng tổng: 400G.
- Khối lượng tịnh (ráo nước): 50 chồi (4-5g/chồi) (200-250g)
- Thành phần: Chồi gừng non (50%), nước, muối, chất bảo quản, chất tạo ngọt, màu tự nhiên chiết xuất từ hoa hồng Rose Bengal.
- Bảo quản: Ngăn mát sau khi mở gói
- Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp, thông thường nó được ăn như một món khai vị chua và cay.