Gừng đỏ thái sợi
Gừng đỏ thái sợi, hay còn được gọi là beni shoga trong tiếng Nhật, là một loại dưa chua không thể thiếu khi thưởng thức các món mì ramen hay yakisoba Nhật Bản. Gừng đỏ beni shoga được làm từ gừng non thái sợi đã ngâm trong giấm mận và đường, cho ra hương vị cay nồng, đậm vị gừng, giòn và hơi chua.
Người Nhật thường sử dụng gừng đỏ thái sợi để trang trí món ăn hoặc làm món ăn kèm với các món như gyudon, donburi, okonomiyaki (bánh xèo), yaki udon…
Đặc điểm nổi bật của gừng đỏ thái sợi
- Nguyên liệu từ những củ gừng tươi đã qua chọn lọc kỹ lưỡng.
- Sản phẩm được đóng gói bịch chiết 150g nhỏ gọn, tiện lợi cho một lần sử dụng.
- Vị chua ngọt và hơi cay của gừng đỏ, phù hợp ăn kèm với yakisoba, cơm thịt bò gyudon, ramen, takoyaki, okonomiyaki…
- Kích thích vị giác, tăng hương vị và màu sắc hấp dẫn cho món ăn
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Thái Lan
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Gừng đỏ, giấm, đường...
- Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh
- Sử dụng: Ăn kèm yakisoba, cơm thịt bò gyudon, ramen, takoyaki, okonomiyaki...