Lá mù tạt chế biến
Lá mù tạt cung cấp nhiều chất xơ và dinh dưỡng, đặc biệt rất ít calo phù hợp cho những bạn nào đang muốn giảm cân. Lá mù tạt đã được trộn sẵn gia vị mang hương vị mới lạ, chút cay cay chua chua mặn ngọt cực kỳ kích thích vị giác. Dùng ăn kèm với cơm, mì hoặc chế biến nhiều món ăn rất ngon.
Đặc điểm nổi bật của lá mù tạt chế biến
- Lá mù tạt chế biến được làm từ nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng, an toàn vệ sinh.
- Lá mù tạt là một trong những loại rau giàu chất xơ và dinh dưỡng, nhưng lại ít calo, không lo bị tăng cân khi sử dụng.
- Lá được chế biến trộn gia vị, mang hương vị độc đáo, mới lạ, kích thích vị giác.
- Mang đến cảm giác ăn ngon miệng hơn, bữa cơm không béo ngậy.
- Dùng ăn kèm với cơm, mì hoặc dùng chế biến các món ăn tùy thích khác nhau…
Thành phần: Lá mù tạt (60%), nước tương, dầu hạt cải, đường, mè rang, muối, ớt, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, chất chống oxy hóa, chất điều vị, phẩm màu.