Nước tương ăn sashimi Nhật
Nước tương ăn sashimi - một loại nước chấm không thể thiếu trên bàn ăn của người Nhật, nhất là với các tính đồ đam mê những món ăn sushi và sashimi. Loại nước tương Nhật ăn sushi này được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, giàu dinh dưỡng.
Hương vị đặc trưng của nước tương Yamamori thơm ngon sánh đặc, rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Ngày nay, Sushi và Sashimi không còn là những món ăn quá xa lạ đối với người Việt Nam, đây cũng là hai món ăn tiêu biểu của nền ẩm thực Nhật Bản với cách chế biến đa dạng, bắt mắt và hương vị độc đáo.
Hướng dẫn sử dụng nước tương sashimi 2L
Sashimi ăn ngon nhất chỉ khi dùng kèm với nước tương chấm sashimi chuyên dụng kết hợp cùng mù tạt và gừng ngâm chua.
Nước tương Yamamori sẽ làm tăng hương vị của các món Sushi & sashimi. Vị mặn vừa của nước tương hảo hạng và vị ngọt tươi ngon, béo mà thanh của các loại nguyên liệu tươi sống hòa quyện với nhau sẽ tạo nên một trải nghiệm vị giác tuyệt vời.
Nước tương chấm sashimi 2L với thể tích lớn tiết kiệm rất phù hợp với nhà hàng quán ăn hoặc với những gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều nước tương chấm sashimi trong những bữa ăn hằng ngày.
Thành phần: Đậu nành, đường, muối, rượu nấu, nước...
Xuất xứ: Thái Lan
Quy cách đóng gói: chai 2 Lít
Hạn sử dụng: 18 tháng
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng chặt nắp sau khi đã mở và sử dụng nhanh nhất có thể.